Sửa mũi méo sau phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Sửa mũi méo sau phẫu thuật là một trong những vấn mà nhiều bạn quan tâm hiện nay. Bởi vì do không tìm hiểu kỹ thông tin, nhiều người đã chọn nơi thực hiện kém uy tín, công nghệ không đảm bảo vì vậy đã gặp phải nhiều biến chứng không mong muốn.

Nguyên nhân khiến mũi bị méo sau phẫu thuật

Sửa mũi méo để có được hiệu quả, an toàn và khắc phục triệt để được tình trạng này thì phải biết được nguyên nhân gây nên là gì. Những nguyên nhân phổ biến như sau:

  • Do kỹ thuật thực hiện không đảm bảo, việc lựa chọn sụn mũi không chính xác với kích thước mũi của khách hàng nên sau khi nâng xong mũi sẽ lập tức bị méo, vẹo.
  • Chất lượng sụn không đảm bảo khiến cho nhiều khách hàng gặp phải tình trạng dị ứng
  • Hoặc cũng có thể do bản thân khách hàng không thực hiện chăm sóc đúng cách, hay va chạm mạnh vào vùng mũi sau khi thực hiện… cũng đều khiến cho mũi bị méo.
Sửa mũi méo

Sửa mũi méo để có hiệu quả cao thì bạn cần phải thăm khám để xác định nguyên nhân gây ra là gì.

Sửa mũi méo sau phẫu thuật được không và bằng cách nào ?

Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line 3D hiện đại, mọi dáng mũi bị khiếm khuyết hay biến chứng đều có thể khắc phục được. Do đó, nếu bạn gặp tình trạng mũi méo sau phẫu thuật thì hoàn toàn yên tâm là thực hiện được nhé.

Sửa mũi méo bằng nâng mũi S line sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc mũi méo triệt để nhờ thực hiện đầy đủ kỹ thuật như: làm thẳng và phục hồi lại phần vách ngăn, sống mũi, phẫu thuật cắt cánh mũi (nếu cần thiết), tách rời, nắn lại xương mũi. Phương pháp này có thể cải thiện toàn diện cấu trúc của mũi giúp chiếc mũi đang bị méo, lệch trở lại thẳng và dáng cao tự nhiên.

Sửa mũi méo bằng nâng mũi S line

Sửa mũi méo bằng nâng mũi S line sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc mũi méo triệt để

Sửa mũi méo ở đâu ?

Như vậy sửa mũi méo sau phẫu thuật không chỉ đòi hỏi nơi đó phải uy tín mà bạn cần phải tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ thực hiện, máy móc thiết bị, sụn sử dụng tại địa chỉ mà bạn lựa chọn. Tìm hiểu kỹ thông tin để giúp cho việc sử mũi méo triệt để an toàn và không phải gặp thêm một biến chứng nào nữa. Tốt nhất hãy dựa trên các yếu tố như sau:

  • Có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.
  • Có đầy đủ các vật liệu nâng sửa mũi và đạt chuẩn về chất lượng.
  • Quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.
  • Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt.

Bạn có thể tìm thấy một địa chỉ đáp ứng các điều kiện này tại Tp.HCM, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1. Tại đây, bác sĩ là những người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Cùng sự đầu tư máy móc công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại sẽ giúp cho việc thực hiện sửa mũi méo cho kết quả an toàn, thẩm mỹ cao.

Sửa mũi méo sau phẫu thuật đòi hỏi phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín mới mang lại kết quả như mong muốn. Vì vậy, tốt nhất hãy đến trực tiếp các bệnh viện lớn để trực tiếp đánh giá và lựa chọn nhé.

Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN