Sửa mũi ngắn – Giải pháp để có mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi ngắn là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp bạn có được dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bằng kỹ thuật sửa mũi hiện đại kết hợp với công nghệ tối tân, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được dáng mũi mới nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ cao.

Một dáng mũi thon gọn, thanh tú tự nhiên và đặc biệt là hài hòa với độ dài vừa phải sẽ không chỉ giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ. Mà đó còn là sự thể hiện của thần thái, số phận của bạn. Vì vậy, việc sửa mũi ngắn không đơn thuần là khắc phục thẩm mỹ của khuôn mặt mà theo quan niệm của người Á Đông còn giúp cải thiện tướng số.

Trường hợp nên phẫu thuật kéo dài đầu mũi

  • Mũi ngắn do bẩm sinh
  • Mũi ngắn do phẫu thuật nâng mũi trước đó bị hỏng gây co cơ mũi
  • Mũi ngắn do bị chấn thương tai nạn

Quy trình sửa mũi ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để sửa mũi ngắn trong thời gian nhanh chóng đồng thời cho kết quả như ý thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng sửa mũi thành công. Điều này là nhờ vào một quy trình khoa học như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Để sửa mũi ngắn hiệu quả thì việc thăm khám là rất quan trọng. Bởi qua bước này, bác sĩ sẽ biết được tình trạng của bạn là như thế nào để từ đó lên phương án khắc phục hiệu quả.

trước khi quyết định sửa mũi ngắn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi quyết định sửa mũi ngắn cho khách hàng.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Việc mô phỏng trong không gian 3 chiều bằng công nghệ 3D này, giúp cho nhiều khách hàng chủ động lựa chọn dáng mũi phù hợp và đúng ý nhất.

Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Thực hiện sửa mũi ngắn trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Thông thường để khắc phục sửa mũi ngắn bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi S line 3D với 2 kỹ thuật phổ biến như sau:

+ Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: sụn vách ngăn tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi nhanh chóng cho kết quả đẹp tự nhiên.

+ Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn. Kỹ thuật này cũng hạn chế được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…

Thực hiện sửa mũi ngắn trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Thực hiện sửa mũi ngắn trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Bước 4: Chăm sóc sau khi sửa mũi

Sau khi thực hiện sửa mũi, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu. Sau đó, có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả sau khi sửa mũi hoàn hảo nhất, khắc phục mọi khuyết điểm mà bạn gặp phải trên mũi.

Dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Sửa mũi ngắn tuy không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Việc quan trọng là tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi như vậy thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN