Sửa mũi nhiều lần có sao không ?

Câu hỏi

Em muốn hỏi là sửa mũi nhiều lần có sao không ạ? Tình hình là năm ngoái em đã nâng mũi nhưng do dáng mũi không ưng ý nên em định sẽ đi làm lại. Nhưng em sợ nếu phẫu thuật mà làm đi làm lại lại có hại cho mũi. Mà không nâng không được bác sĩ ơi, dáng mũi em giờ xấu lắm ạ. Mong tư vấn. (Thanh  Bình – Ninh Thuận).

Trả lời

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi nhiều lần có sao không, xin được trả lời như sau:

Sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, hài hòa là mong muốn của rất nhiều chị em. Và để thỏa mãn được những nhu cầu này mà hiện nay vô số các địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được ra đời. Tuy nhiên, số lượng càng tăng thì chất lượng lại càng giảm. Rất nhiều chị em đã đặt câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề sửa mũi nhiều lần có sao không? Bởi do bất cẩn nên không tìm hiểu kỹ nơi thực hiện, khiến họ phải đi sửa nhiều lần mới như mong muốn.

Sửa mũi nhiều lần có sao không ?

Thật ra, bất kì phương pháp phẫu thuật nào mà trải qua nhiều lần phẫu thuật cũng sẽ có ảnh hưởng không ít thì nhiều đến sức khỏe của bạn. Dù nâng mũi là một tiểu phẩu đơn giản thì chắc chắn việc sửa mũi nhiều lần sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Bởi khi nâng mũi theo công nghệ nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line hay nâng mũi bọc sụn mà trải qua nhiều lần phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến da đầu mũi. Việc sửa mũi nhiều lần có sao không còn tùy thuộc vào da đầu mũi có giãn,kéo dài thêm được không và lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất.

Sửa mũi nhiều lần có sao không

Sửa mũi nhiều lần có sao không còn tùy thuộc vào da đầu mũi có giãn,kéo dài thêm được không

Nói vậy không có nghĩa là bạn không thể sửa mũi nhiều lần, bởi khi nâng mũi không đúng ý hoặc gặp biến chứng thì bạn phải khắc phục bằng một phương pháp phù hợp tại nơi uy tín. Việc nâng mũi lần 1 không như ý muốn, điều đó có nghĩa là tại nơi bạn thực hiện không đảm bảo về tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi hay không đủ kinh nghiệm để thực hiện ca nâng mũi an toàn. Chính vì lý do đó, bạn nên và phải tìm hiểu địa chỉ khác có đủ các điều kiện cần thiết để đảm bảo thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả.

Nâng mũi đẹp ngay từ lần đầu tiên

Nâng mũi để đẹp ngay từ lần đầu tiên thì cần phải tìm được một địa chỉ uy tín.

Để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín là không khó. Bạn nên đến trực tiếp từ 3-5 trung tâm để có thể so sánh và lựa chọn được nơi đúng ý nhất nhé. Hiện nay, bạn có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Quận 1, Tp.HCM. Đây là nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp ngay lần đầu tiên thực hiện mà không cần phải tiến hành nhiều lần.

Nâng mũi S line là phương pháp giúp sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line là phương pháp giúp sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và nhanh chóng.

Để không phải lo lắng về vấn đề sửa mũi nhiều lần có sao không thì tốt nhất hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín ngay từ lần đầu tiên thực hiện để có được kết quả vừa đẹp vừa an toàn và duy trì lâu dài.

Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN