Sửa mũi nhòm mồm như thế nào ?

24-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có chiếc mũi nhòm mồm nên có nhiều người nói nên sửa đi vì tướng số không tốt. Xin hởi sửa mũi nhòm mòm như thế nào và ở đâu thực hiện an toàn? Cảm ơn. (Minh Nhung – Lâm Đồng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sửa mũi nhòm mồm như thế nào, xin được trả lời như sau:

Hiện nay, sửa mũi không chỉ giúp bạn cải thiện được nhan sắc mà trong nhiều trường hợp còn giúp bạn cải thiện được các vấn đề về quan niệm tướng số không hay. Và sửa mũi nhòm mồm cũng là một trong những trường hợp như vậy.

Sửa mũi nhòm mồm như thế nào theo tư vấn từ chuyên gia ?

Mũi nhòm mồm là mũi có đặc điểm là sống mũi hẹp, chóp mũi dài nhọn và hơi quặp xuống dưới. Vì vậy, nhiều người vẫn thường gọi đây là mũi quặp, mũi chim ưng. Dù là tên gọi nào thì dáng mũi này cũng thể hiện một vận mệnh không tốt. Đó là lý do nhiều người rất muốn sửa mũi nhòm mồm.

Sửa mũi nhòm mồm

Sửa mũi nhòm mồm vừa cải thiện được tính thẩm mỹ vừa giúp xóa bỏ được quan niệm về tướng số.

Với đặc điểm này thì việc sửa dáng mũi này cần phải can thiệp hai phần quan trọng nhất đó là sống mũi và đầu mũi để tạo dáng mũi cân đối hài hòa. Hiện nay, công nghệ nâng mũi có thể giúp cải thiện được dáng mũi này một cách hoàn hảo nhất đó là nâng mũi S line 3D.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D để sửa mũi nhòm mồm bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thực hiện như sau:

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn kỹ thuật thực hiện

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn kỹ thuật thực hiện sửa mũi cho khách hàng.

  • Đối với phần sống mũi thì bác sĩ sử dụng máy mài xương siêu âm để mài xương gồ, sau đó sẽ cắt gọt phần xương thừa để tạo cho phần sống mũi thon gọn hơn. Sau khi đã xử lý được phần sống mũi thon gọn, bác sĩ tiếp tục các thao tác để nâng cao lên nhờ sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học định hình sẽ giúp bạn có dáng mũi chữ S hoàn hảo.
  • Đối với phần đầu mũi sẽ thực hiện thu nhỏ làm gọn tạo thành lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh, mềm mại tự nhiên nhất.

Sửa mũi nhòm mồm ở đâu ?

Sửa mũi nhòm mồm là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng lại không hề đơn giản, vì vậy bạn cần thực hiện tại một địa chỉ có đầy đủ uy tín và nhiều kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của một địa chỉ nâng mũi uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện sửa mũi theo một quy trình khoa học, từ khâu thăm khám kiểm tra đến khâu phẫu thuật đều được vô trùng tránh lây nhiễm chéo. Đặc biệt, nhờ có công nghệ 3D mà bạn có thể xem trước kết quả để lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn nhất. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện sửa mũi

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bạn hoàn toàn có thể sửa mũi nhòm mồm một cách hiệu quả và an toàn nếu tìm được địa chỉ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng, vì vậy, nếu muốn cải thiện dáng mũi thì hãy đến đây để được tư vấn chi tiết cho trường hợp của bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN