Sửa mũi phải kiêng ăn gì ?

Câu hỏi

Sau khi sửa mũi phải kiêng ăn gì để không bị sẹo. Tôi là người có cơ địa bị sẹo nên rất quan tâm tới vấn đề này. Vì tuần tới tôi sẽ đi nâng mũi nên muốn kiêng từ đây luôn. Mong tư vấn cho tôi những thực phẩm nên tránh. Xin cảm ơn. (Lê Thùy – An Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Về thắc mắc sửa mũi phải kiêng ăn gì, xin được tư vấn như sau.

Khi bạn trải qua phẫu thuật dù đơn giản hay phức tạp thì cơ thể sẽ có những biểu hiện cũng như nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy, làm sao để cung cấp đủ và đúng những dưỡng chất cần thiết giúp vết thương nhanh phục hồi là vấn đề mà bạn nên quan tâm. Đặc biệt là những người có cơ địa dễ dể lại sẹo như bạn.

Sửa mũi phải kiêng ăn gì ?

Sau khi sửa mũi, bạn cần phải cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và nên kiêng một số loại thực phẩm không tốt cho quá trình phục hồi. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ thì sau sửa mũi nên kiêng một số loại thực phẩm như sau:

  • Những thực phẩm khó tiêu hóa và lên men
  • Thực phẩm tanh như rau muống, hải sản, thịt gà, đồ cay nóng, trứng…
  • Tốt nhất  tránh xa các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cafe…
  • Không ăn 1 số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng, thực phẩm gây dị ứng, các loại hải sản.
Sửa mũi phải kiêng ăn gì ?

Kiêng ăn gì khi sửa mũi bạn nên quan tâm để có kết quả nhanh phục hồi nhất nhé.

Vì sao bạn nên chú ý đến vấn đề kiêng ăn gì khi sửa mũi cũng như nên ăn gì? Bởi một chế độ dinh dưỡng hợp lý sau phẫu thuật sẽ giúp cho vết mổ giảm nhiễm trùng, tăng nhanh khả năng lành viết thương. Đây là những điều kiện đảm bảo phẫu thuật chỉnh sửa mũi thành công nên các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng để tư vấn cho khách hàng.

Hiện nay, nâng mũi là một lựa chọn “sáng giá” để bạn có thể cải thiện các khuyết điểm và tự tin hơn với dáng mũi thanh tú, thon gọn tự nhiên. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được, bởi khác với các phương pháp truyền thống trước đây, nâng mũi Hàn Quốc hiện đại đã sử dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp một cách nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, công nghệ vectra 3D còn cho phép bạn xem trước được dáng mũi để thỏa sức lựa chọn một kết quả mà mình ưng ý nhất.

kiêng ăn gì khi sửa mũi

Nâng mũi là một lựa chọn “sáng giá” để bạn có thể cải thiện các khuyết điểm và tự tin hơn với dáng mũi thanh tú

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng như những chính sách bảo hành tuyệt vời đã giúp nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đây là địa chỉ uy tín để thay đổi diện mạo của mình.

sửa mũi phải kiêng ăn gì

Hình ảnh sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Sửa mũi phải kiêng ăn gì là thông tin mà bạn nên thực hiện một cách đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo kết quả nâng mũi được hoàn hảo, và bảo đảm sức khỏe cho bạn.

Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN