Sửa mũi tẹt công nghệ mới – Biến mũi thấp thành cao an toàn & hiệu quả

Sửa mũi tẹt không chỉ giúp bạn cải thiện được về mặt thẩm mỹ để có một chiếc mũi cao, thon gọn đẹp chuẩn hiện đại. Mà còn giúp bạn có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ nâng mũi S line 3D sẽ nhanh chóng khắc phục dáng mũi tẹt và cho bạn dáng mũi đẹp như mơ ước chỉ trong giây lát. 

Sửa mũi tẹt

Nội dung bài viết:

Mũi tẹt là gì ?

Mũi tẹt là tình trạng dáng mũi thấp và bè hai bên. Những người có dáng mũi này thì khi nhìn nghiêng thường không thấy có sóng mũi. Và đây được xem là khuyết điểm thường gặp của những người Á Đông.

Những lý do bạn nên sửa mũi tẹt ?

Mũi tẹt không chỉ gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ trên khuôn mặt mà xét về tướng số thì có một số quan niệm không tốt về dáng mũi này. Và hãy cùng xem những nguyên nhân khiến bạn nên sửa mũi tẹt ngay.

 • Về mặt thẩm mỹ

Chiếc mũi tẹt sẽ làm cho khuôn mặt của bạn kém hấp dẫn. Biểu hiện ở việc khiến khuôn mặt hơi nặng nề, to tròn. Mặt khác, mũi tẹt làm cho nếp nhăn ở vùng quanh mũi hằn sâu hơn. Chính vì vậy, người có chiếc mũi tẹt thì sẽ khiến già trước tuổi nhiều hơn.

Như vậy, nếu so sánh giữa một người mũi cao thanh tú và một người mũi thấp tẹt thì rõ ràng, khuôn mặt với chiếc mũi cao sẽ khiến người đối diện phải ấn tượng hơn nhờ sự cân bằng, hài hòa từ chiếc mũi mang lại.

 • Về quan niệm tướng số

Có thể nói, đối với quan niệm của người Á Đông thì chiếc mũi có một vai trò quan trọng. Về tướng số, người sở hữu chiếc mũi tẹt hoặc không có sống mũi là người dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, bất an hoặc dễ này sinh bệnh tật. Bên cạnh vấn đề sức khỏe thì vấn đề công danh sự nghiệp cũng không gặp thuận lợi. Điều này có thể minh chứng rõ ràng bằng việc các sao Việt nhờ thay đổi dáng mũi mà trở nên thành công và hạnh phúc hơn.

Sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào ?

Hiện tại phương pháp nâng mũi S line 3D chính là phương pháp sửa mũi tẹt an toàn và hiệu quả nhất. Bằng việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn rất thân thiện với cơ thể.

Bên cạnh đó, với công nghệ 3D, bác sĩ sẽ chụp dáng mũi của bạn ở nhiều góc độ khác nhau. Trong không gian 3 chiều của thiết bị 3D, khách hàng sẽ được tận mắt nhìn thấy dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật. Từ đó, thể theo nguyện vọng của bản thân cùng với lời tư vấn của những bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn, thẩm mỹ cao đi đến kết luận cuối cùng về một dáng mũi mới sau phẫu thuật để đạt sự hoàn hảo nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện sửa mũi tẹt theo một quy trình  đạt chuẩn và giúp bạn nhanh chóng có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tẹt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi tẹt 2

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tẹt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quy trình sửa mũi tẹt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để sửa mũi tẹt, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line 3D theo một quy trình chuẩn như sau.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi của khách hàng

Việc kiểm tra này sẽ được tiến hành với máy nội soi và kiểm tra cấu trúc xương bè bằng máy X quang ConeBeam CT 3D. Bước kiểm tra này sẽ giúp bác sĩ biết chính xác khiếm khuyết trên mũi của bạn, từ đó đưa ra phương pháp chi tiết để sửa mũi tẹt cho từng trường hợp của khách hàng.

Sửa mũi tẹt 3

Khách hàng gặp bác sĩ để tư vấn trước khiểm tra cấu trúc nâng mũi.

Bước 2:  Mô phòng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau rồi sử dụng phần mềm 3D để dựng mô phỏng dáng mũi mới. Với công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể được xem trước dáng mũi của mình sau phẫu thuật, lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất.

Sửa mũi tẹt 4

Mô phòng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D trước khi sửa mũi tẹt

Bước 3: Tiến hành sửa mũi tẹt bằng kỹ thuật nâng mũi S line 3D

Trước khi thực hiện nâng mũi S line 3D, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, sẽ tư vấn kỹ hơn về các chất liệu nâng mũi để đảm bảo khách hàng hiệu rõ trước khi thực hiện.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn tự thân vào nâng cao sống mũi kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác, cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sửa mũi tẹt 5

Tiến hành sửa mũi tẹt bằng kỹ thuật nâng mũi S line 3D trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 4: Chăm sóc sau khi phẫu thuật sửa mũi tẹt

Bạn có thể xuất viện ngay. Vết thương sẽ được cắt chỉ sau 5-7 ngày. Mũi sẽ dần lành và ổn định trong vòng 1 tháng.

Sửa mũi tẹt 6

Chăm sóc sau khi phẫu thuật sửa mũi tẹt

Vì sao nên lựa chọn sửa mũi tẹt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 • Là địa chỉ uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ như sửa mũi tẹt, sửa mũi lộ sóng v.v.v….luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Bên cạnh đó, nhận thức được vai trò của công nghệ đối trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nên bệnh viện đã không ngực đầu tư  máy móc công nghệ hiện đại từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

 • Cho kết quả sau khi sửa mũi tẹt với dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú tự nhiên

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế, nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ giúp bạn sửa mũi tẹt một cách triệt để. Mà còn giúp bạn có dáng mũi đẹp, thon gọn và tự nhiên hơn.

 • Được xem trước dáng mũi sau khi nâng để chọn được dáng mũi ý  muốn cá nhân

Với công nghệ 3D chuyên dụng bác sĩ sẽ dựng mô phỏng mũi phù hợp hài hòa nhất với khuôn mặt khách hàng sẽ được xem trước kết quả nâng mũi sau phẫu thuật chính xác đến từng milimet. Điều này giúp bạn dễ dàng hình dung ra kết quả sau khi nâng để có thể cùng thảo luận với bác sĩ về dáng mũi mà mình mong muốn.

Như vậy, sửa mũi tẹt bằng công nghệ nâng mũi S line 3D, giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo. Cải thiện về mặt thẩm mỹ và còn gặp được nhiều điều may mắn hơn trong công việc, tình duyên. Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm công nghệ nâng mũi tuyệt vời này nhé.

Website Nâng mũi bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/2 bình luận

 1. Hồng Như 10.01.2017 at 17:19 - Reply

  Dạ cho e hỏi… Mũi e rất thấp, cánh mũi hơi to. Nhưng e chỉ muốn nâng ở đường sống mũi lên 1 tí. Ngoài ra ko làm j hết. Thì vật để nâng sống mũi lên là sụn tai hay cái j

  • Trang Nguyễn 11.01.2017 at 15:28 - Reply

   Chào bạn!
   Để thực hiện nâng mũi thì hiện tại có 2 lựa chọn là sụn nâng mũi nhân tạo và sụn nâng mũi tự thân. Việc sử dụng sụn mũi nào còn tùy thuộc vào tình trạng, cơ địa cụ thể của bạn. Vì vậy tốt nhất bạn nên đến thăm khám tại Bệnh viện thì bác sĩ mới có chỉ định phù hợp nhé.
   Bạn xem thêm các loại sụn nâng mũi tại đây: http://nangmuikimhospital.com/cac-loai-sun-nang-mui-hien-nay.html

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN