Sửa mũi to thành nhỏ bằng cách gì ?

Bạn đang đau đầu về một chiếc mũi quá khổ không như ý muốn thì hãy tham khảo những cách làm mũi to thành mũi nhỏ sau đây đã được nhiều người truyền tai nhau và áp dụng khá thành công.

Mũi to là một trong những khuyết điểm mà rất nhiều người Á Đông mắc phải. Tình trang mũi to thường là do nhiều nguyên nhân gây ra như là đầu mũi to, cánh mũi to hoặc có thể do xương mũi to gồ lên. Như vậy, để sửa mũi to thành nhỏ thì cũng phải tùy thuộc vào nguyên nhân bạn gặp phải là gì.

Cách sửa mũi to thành mũi nhỏ bằng các phương pháp massage

Massage là một trong những cách sửa mũi to thành mũi nhỏ khá phổ biến và thường được sử dụng. Bởi phương pháp này khá đơn giản, không mất nhiều thời gian cũng như công sức.

  • Cách thực hiện: Sử dụng ngón tay cái để vuốt dọc thân mũi, trượt nhẹ nhàng xuống hai cánh mũi đồng thời vuốt đầu mũi kéo dài ra phía trước. Bạn thực hiện động tác này khoảng 5 lần nhẹ nhàng và cẩn thận. Sau một thời gian sẽ thấy hiệu quả.
Cách làm mũi to thành mũi nhỏ nhờ massage

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ bằng các phương pháp massage

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ lại nhờ thủ thuật trang điểm

Trang điểm không chỉ giúp hô biến mũi to thành mũi nhỏ mà còn tạo hiệu ứng giúp dáng mũi cao ráo hơn. Vì vậy, đây là thủ thuật sửa mũi to thành nhỏ được nhiều bạn trẻ áp dụng.

  • Cách thực hiện: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị kem nền, bộ phấn highlight phù hợp với tone da của mình. Sử dụng kem nền tán đều vùng mũi sau đó dùng kem highlight màu sáng đánh phần sống mũi, còn kem màu tối đánh vùng cánh mũi. Với cách này có thể giúp chiếc mũi trở nên thon gọn hơn rất nhiều.
Cách làm mũi to thành mũi nhỏ

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ lại nhờ thủ thuật trang điểm

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ bằng kẹp nâng mũi

Sử dụng kẹp nâng mũicách làm mũi to thành mũi nhỏ nhanh chóng tiện lợi nhất. Bởi chỉ cần mua một chiếc kẹp nâng mũi được bày bán tràn lan trên thị trường. Sau đó làm theo hướng dẫn là nhanh chóng thu được kết quả như mong muốn.

Cách làm mũi to thành mũi nhỏ nhanh chóng và an toàn hiện nay

Hiện nay, để thực hiện sửa mũi to thành nhỏ thì nâng mũi S line chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có thể khắc phục tình trạng này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi. Từ đó sẽ biết chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng mũi to của bạn.

  • Cách thực hiện: Tùy theo từng nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phẫu thuật sửa mũi to thành mũi nhỏ phù hợp.

+ Nếu là mũi to do có xương mũi to, bè hoặc bị gồ: Bác sĩ sẽ dùng phương pháp hạ xương mũi hoặc sẽ mài làm thẳng phần xương gồ.

+ Trường hợp đầu mũi to (mũi lân): thì bác sĩ sẽ dùng phương pháp xử lý sụn đầu mũi để thu gọn đầu mũi.

+ Trường hợp cánh mũi to: Bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi làm cho cánh mũi phù hợp với cấu trúc mũi.

Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả sau khi phẫu thuật sửa mũi to thành mũi nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Những cách làm mũi to thành mũi nhỏ trên đây đều có hiệu quả với từng trường hợp nhất định. Tốt nhất, nếu gặp tình trạng mũi to khiến mình kém tự tin thì nên đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho nhé.

Nguồn: Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN