Sửa mũi toàn diện an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ

08-11-2016|Categories: Phẫu thuật sửa mũi|Tags: |0 Comments

Làm đẹp hiện nay không chỉ là giảm béo, trị mụn.. mà phái đẹp còn rất quan tâm đến việc cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt. Đó là lý do mà phương pháp thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng, trong đó sửa mũi toàn diện được xem là một trong những giải pháp có thể khắc phục mọi vấn đề liên quan đến mũi.

Sửa mũi là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người vẫn lầm tưởng rằng sửa mũi chỉ đơn giản là làm cao mũi. Mà không biết rằng muốn có kết quả đẹp tự nhiên thì phải tái cấu trúc tổng thể dáng mũi bằng phương pháp sửa mũi toàn diện bằng nâng mũi S line.

Vì sao nâng mũi S line có thể giúp bạn sửa mũi toàn diện

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi mới hiện nay, phương pháp này là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ thu nhỏ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Mũi sau khi chỉnh sửa có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi nhỏ, hình hạt chanh cân xứng.

Nâng mũi S line có thể giúp bạn sửa mũi toàn diện

Nâng mũi S line có thể giúp bạn sửa mũi toàn diện

Sửa mũi toàn diện phù hợp với đối tượng nào ?

Sửa mũi toàn diện được lựa chọn là bởi nó có thể khắc phục hầu như các khuyết điểm trên mũi, một trong số đó bao gồm các vấn đề sau:

  • Nâng cao sóng mũi
  • Chỉnh mũi gồ do xương
  • Thu gọn xương sóng mũi
  • Bọc bảo vệ đầu mũi
  • Thu gọn đầu mũi, cánh mũi..

Dù bạn thực hiện sửa mũi toàn diện hay bất kỳ kỹ thuật nâng mũi nào thì cũng cần phải lựa chọn nơi thực hiện phải đảm bảo các yếu tố an toàn, bác sĩ có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị. Tại Việt Nam, có một địa chỉ có thể đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn này có thể kể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Vì sao bạn nên sửa mũi toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Sửa mũi toàn diện tại đây bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của bạn để biết được mũi của bạn gặp phải khuyết điểm nào để đưa ra chỉ định kỹ thuật khắc phục phù hợp.
Tư vấn sửa mũi toàn diện

Sửa mũi toàn diện tại đây bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

  • Bên cạnh đó, tại đây, bạn có cơ hội xem trước được kết quả trước và sau khi thực hiện. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị công nghệ 3D hiện đại để mô phỏng chi tiết dáng mũi mới của bạn bằng hình ảnh 3 chiều. Bạn có thể biết được dáng mũi này có phù hợp với mình hay không. Ngoài ra, công nghệ này còn cho bác sĩ biết kích thước sụn cần thêm vào.
Công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới

Công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng xem trước khi phẫu thuật.

  • Sửa mũi toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Điều này đã được chứng minh bởi kết quả của hàng ngàn khách hàng khi thực hiện tại đây.
Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa

Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa giúp ngoại hình của bạn rạng rỡ và tự nhiên hơn.

Như vậy, sửa mũi toàn diện là lựa chọn đúng đắn nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề mũi tẹt, mũi ngắn… Hãy đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể nhé. Tại đây, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất.

Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN