Sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chào bác sĩ,  cho em hỏi là sửa mũi trả góp ở bệnh viện mình được không ạ. Em muốn sửa mũi nhưng lại vì đang còn sinh viên nên em chưa có đủ điều kiện để trả hết một lần. Nay em muốn hỏi về điều kiện trả góp ở bệnh viện mình ạ. (Hoàng Lan – Gò Vấp, TpHCM).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc các chính sách sửa mũi trả góp, xin được trả lời cho bạn như sau.

Sửa mũi có thể giúp bạn hô biến những dáng mũi với các khuyết điểm thành một chiếc mũi hoàn hảo với các đường nét thanh tú. Với những lợi ích này, nên các phương pháp sửa mũi rất được ưa chuộng. Thế nhưng chi phí lại là một vấn đề đối với nhiều người. Với sự ra đời của các chính sách trả góp cho các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp nhiều khách hàng giải quyết được vấn đề về chi phí này.

Sửa mũi trả góp lãi suất 0% tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn quan tâm đến các chính sách trả góp để linh động trong vấn đề chi phí thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

  • Chương trình áp dụng: cho tất cả các dịch vụ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn…
  • Đối tượng tham gia: Nếu bạn là khách hàng của 3 ngân hàng sau.

+ HSBC: thời gian áp dụng trả góp: 3 – 6 – 9 tháng

+ Techcombank: thời giáp dụng trả góp: 3 – 6 tháng

+ Sacombank: thời gian áp dụng: 3 – 6 – 9 – 12 tháng

  • Hình thức thanh toán: Sử dụng thẻ tín dụng của 3 ngân hàng nói trên
  • Điều kiện được tham gia chương trình: Chỉ cần bạn có thẻ tín dụng của 3 ngân hàng nói trên và tham gia nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn hoàn toàn có thể tham gia sửa mũi trả góp tại đây rồi nhé. Điểm đặc biệt hơn đó chính là khách hàng không phải chịu thêm bất kì 1 chi phí phát sinh nào khác. Giá dịch vụ chính là giá niêm yết của bệnh viện.

>> Tham khảo chi tiết giá nâng mũi S line  TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Chúng tôi luôn tự hào đáp ứng các điều kiện về chất lượng, sự an toàn của mọi dịch vụ thẩm mỹ. Nâng mũi tại Bệnh viện không chỉ là một dịch vụ thẩm mỹ đơn thuần mà nó còn là phương làm đẹp để giúp những ai chưa hài lòng về ngoại hình của mình có thể trở nên xinh đẹp hơn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm với khách hàng cùng công nghệ máy móc hiện đại để tiến hành thăm khám, chẩn đoán chính xác khuyết điểm của bạn. Từ đó mới đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp. Kết quả sau nâng mũi sẽ đảm bảo các yếu tố đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Với chương trình sửa mũi trả góp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn để những khách hàng có thể làm đẹp để tự tin hơn về ngoại hình của mình. Ngoài nâng mũi, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng áp dụng rất nhiều dịch vụ khác nên bạn có thể liên hệ 19001047 để biết thêm chi tiết nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN