Sửa mũi vẹo bằng công nghệ hiện đại

Trong tất cả các khuyết điểm ở mũi thì mũi vẹo, lệch là khuyết điểm thể hiện rõ nhất. Vì vậy, sửa mũi vẹo, lệch là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm để nhanh chóng sở hữu một dáng mũi mởi hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Trường hợp nào cần phải sửa mũi vẹo ?

Nếu sống mũi không nằm giữa trụ mũi mà thay vào đó là lệch sang 1 bên thì bạn đã bị khuyết điểm mũi vẹo. Khuyết điểm này rất dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường, vì vậy, nếu bạn nào gặp phải tình trạng này thì nên sửa mũi vẹo càng sớm càng tốt.

Mũi vẹo thường do 2 nguyên nhân chính gây nên đó là do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật sửa mũi bị hỏng. Dù là nguyên nhân là gì đi nữa thì bạn cũng cần phải đi chỉnh sửa mũi vẹo để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bản thân mình.

Sửa mũi vẹo càng sớm càng tốt

Sửa mũi vẹo càng sớm càng tốt để không ảnh hướng đến cuộc sống của bạn.

Sửa mũi vẹo như thế nào ?

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi để biết được nguyên nhân khiến mũi bị vẹo
  • Tiếp theo, bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi sau khi sửa bằng công nghệ 3D cho bạn xem trướ
  • Cuối cùng, tùy theo từng nguyên nhân, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thực hiện như sau:

+ Trường hợp mũi vẹo do bẩm sinh thì sửa mũi vẹo sẽ được tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn lệch sang 1 bên thì sẽ cắt bỏ phần sụn đó đi, còn nếu lệch ở trụ mũi thì sẽ thay thế phần này bằng sụn tự thân để giúp mũi thằng hơn.

+ Trường hợp mũi vẹo do thẩm mỹ hỏng thì bác sĩ phải căn cứ dựa trên nguyên nhân trước đó, thông thường bác sĩ sẽ lấy sụn cũ rồi đặt lại sụn mới để giúp bạn có được chiếc mũi đúng chuẩn nhất.

Ưu điểm khi sửa mũi vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line. Với mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể, sau đó sẽ áp dụng phương pháp phù hợp. Để đạt được mục đich cuối cùng là bạn sẽ sở hữu được một dáng mũi hoàn thiện về thẩm mỹ và đảm bảo an toàn của các chức năng khác.

Sửa mũi vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo an toàn

Sửa mũi vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, thể hiện ở các ưu điểm như sau:

  • Khắc phục triệt để và hiệu quả khuyết điểm vẹo lệch, thay vào đó là dáng mũi đẹp tự nhiên,hài hòa.
  • Cải thiện cấu trúc xương mũi, gương mặt trở nên xinh xắn, phù hợp với các đường nét của người Á Đông
  • Luôn đảm bảo an toàn cao, cũng như kết quả duy trì được lâu dài
  • Không đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật.
sửa mũi vẹo cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Bất kỳ khuyết điểm nào trên mũi cũng có thể cải thiện được và cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi vẹo là kỹ thuật không khó để thực hiện. Và bạn hoàn toàn có thể nhận được kết quả hài lòng nhất nếu đến với một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một địa chỉ không làm bạn thất vọng. Hãy đến để được thăm khám miễn phí nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN