Sụn nâng mũi được đánh giá TỐT nhất hiện nay

19-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Sụn nâng mũi đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các ca thẩm mỹ nâng mũi. Chình vì vậy, những thông tin như hiện nay có các loại sụn nâng mũi nào, loại nào tốt và hiệu quả là những thông tin được nhiều người tìm kiếm và quan tâm.. 

Nhắc đến sụn nâng mũi chắc hẳn không ai còn xa lạ bởi ngoài tay nghề bác sĩ, máy móc thiết bị thì đây là một trong những yếu tố quyết định dáng mũi của bạn có đẹp hay không.

Tổng hợp các loại sụn nâng mũi hiện nay

Cùng với sự phát triển của công nghệ nâng mũi thì hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại sụn nâng mũi khác nhau.

Đầu tiên phải kể đến các loại sụn nâng mũi tự thân

Sụn nâng mũi tự thân là chất liệu được nhiều người ưa chuộng bởi tính thân thiện và an toàn của nó. Nghe đến cụm từ “tự thân” chắc chắn ai cũng đã hiểu rõ nguồn gốc của loại sụn này. Đó chính là loại sụn được lấy từ chính cơ thể của người đi thẩm mỹ mũi. Sụn tự thân được ứng dụng trong phương pháp nâng mũi S line là phổ biến, mang lại cho bạn dáng mũi mềm mại tự nhiên nhất.

Sụn nâng mũi tự thân

Sụn nâng mũi tự thân là chất liệu được nhiều người ưa chuộng bởi tính thân thiện và an toàn của nó.

Bao gồm

  • Sụn vách ngăn có đặc tính là cứng và thẳng. Bởi vậy, loại sụn này thường được sử dụng để dựng chân mũi và nâng sống mũi dài thêm
  • Sụn sườn được lấy từ đốt sườn số 6, số 7 hoặc cả hai, dùng trong các trường hợp phẫu thuật nâng mũi như kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi và sống mũi.
  • Sụn vành tai thường dùng để bọc đầu mũi, giúp giải quyết tình trạng mũi bóng đỏ. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi thanh thoát và cao đẹp tự nhiên với chất liệu này.

Tiếp theo đó là loại sụn nâng mũi nhân tạo

Sụn nhân tạo là loại sụn xuất hiện đầu tiên, được thiết kế rất thân thiện, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay có nhiều loại sụn nhân tạo xuất hiện trên thị trường, nhưng 2 loại được sử dụng nhiều nhất đó là:

Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo là loại sụn xuất hiện đầu tiên được ra đời để thực hiện nâng cao mũi.

  • Sụn nâng mũi Hàn Quốc được sản xuất theo công nghệ hiện đại của xứ sở kim chi
  • Và sụn Alloderm là chất liệu rất hiệu quả trong việc khắc phục được các khuyết điểm như mũi tẹt, đầu mũi thô, mũi bóng đỏ hoặc nâng cao sống mũi.

Tất nhiên, ai cũng mong muốn sử dụng sụn nâng mũi tự thân hơn là nhân tao. Nhưng trong một số trường hợp sụn tư thân không đủ thì các loại sụn nhân tạo chất lượng cao này sẽ là chất liệu thay thế hoàn hảo và phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn phải kể đến các loại sụn nâng mũi siêu tốc

Đây là một xu hướng làm đẹp”hot” hiện nay được rất nhiều chị em tìm hiểu. Phương pháp này được giới thiệu là sẽ mang lại chiếc mũi cao nhanh chóng mà không phải phẫu thuật một chi phí rẻ. Tuy nhiên, xuất xứ cũng như hiệu quả hiện nay vẫn chưa được chứng minh và đảm bảo sự an toàn. Do đó bạn nên cân nhắc khi sử dụng loại sụn này.

Sụn nâng mũi tiêu tốc

Sụn nâng mũi siêu tốc là một xu hướng làm đẹp”hot” hiện nay được chị em truyền tai nhau

Trên đây là tổng hợp các loại sụn nâng mũi có mặt trên thị trường hiện nay. Mỗi loại sụn đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Để biết mình phù hợp với loại nào, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN