“Tân trang” nhan sắc với nâng mũi S line

24-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Cuối năm luôn là dịp tốt nhất để bạn “tân trang” nhan sắc để trở nên xinh đẹp rạng rỡ đón mừng năm mới. Và dịch vụ được nhiều em lựa chọn nhất đó chính là nâng mũi S line với ưu điểm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. 

Không thể phủ nhận rằng việc có một dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên sẽ giúp bạn có được khuôn mặt xinh đẹp cuốn hút. Đó là lý do mà trong vô vàn những dịch vụ thẩm mỹ thì nâng mũi S line gần như là một đại diện được nhiều chị em đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn.

Tại sao nên chọn nâng mũi S line để “tân trang” nhan sắc

  • Thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi

Rõ ràng đây là ưu điểm đầu tiên cũng như có tính quyết định đến lý do nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi S line. Cuối năm là thời gian tất bật để kết thúc một năm cũ và đón năm mới. Đặc biệt, là phụ nữ chúng ta có rất nhiều việc phải làm. Vì vậy, làm đẹp cần phải đảm bảo các yếu tố nhanh gọn, an toàn và đương nhiên hiệu quả cao.

Nâng mũi S line thực hiện trong 1h -1h30 (tùy theo cơ địa mỗi người). Sau tuần đầu là chiếc mũi đã trở lại bình thường nên chị em mất ít thời gian để thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Và nếu thực hiện tại một địa chỉ uy tín thì bạn được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra cẩn thận, mô phỏng bằng công nghệ 3D để xem trước có phù hợp hay không. Từ đó, thoải mái thảo luận cùng bác sĩ để tìm ra phương án phù hợp nhất.

Công nghệ 3D để bạn xem trước dáng mũi mới

Công nghệ 3D để bạn xem trước dáng mũi mới trước khi thực hiện nâng mũi S line.

  • Cải hiện hiệu quả khuyết điểm và cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đẹp và đảm bảo các tiêu chuẩn về độ cao, độ thon thì rất dễ nhưng để đẹp tự nhiên nhất thì không phải địa chỉ nào cũng làm được. Bởi điều này phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, chất liệu sử dụng cũng như máy móc sử dụng.

Quy trình thực hiện an toàn

Quy trình thực hiện an toàn, nhanh chóng hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi S line được yêu thích là nhờ vào việc sử dụng sụn tự thân là chủ yếu để giúp làm cao mũi. Sụn tự thân không chỉ an toàn, thân thiện với cơ thể mà còn cho dáng mũi mềm mại tự nhiên. Ngoài ra, để thực hiện phương pháp này bắt buộc bác sĩ phải là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì mới giúp cho ca nâng mũi diễn ra thành công.

Nhan sắc thay đổi chỉ với một sự thay đổi trên dáng mũi của bạn.

Nhan sắc thay đổi chỉ với một sự thay đổi trên dáng mũi của bạn.

Tóm lại là nâng mũi muốn đẹp, an toàn, hiệu quả thì cần phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín. Nhất là càng về cuối năm nhiều địa chỉ tung ra nhiều chương trình hấp dẫn. Nhưng bạn cũng không nên vì quá chạy theo lợi ích trước mắt và gặp phải nhiều rủi ro lâu dài.

Hãy đến một địa chí đã có uy tín hơn 15 năm qua  đã được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm dịch vụ và đánh giá cao về chất lượng. Đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM.

Cuối năm tất bật để chuẩn bị cho gia đình người thân một cái Tết ấm áp, no đủ nhưng là phụ nữ đừng quên chăm sóc cho bản thân mình nhé. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn “tân trang” diện mạo để sẵn sàng đón chào một năm mới may mắn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN