Tăng Thanh Hà sửa mũi liệu có đúng không ?

19-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Những hình ảnh so sánh trước đây và hiện tại của Tăng Thanh Hà đã làm nhiều người to ra nghi ngờ Tăng Thanh Hà sửa mũi. Liêu đây là chỉ là lời đồn đoán hay sự thật?

Tăng Thanh Hà là ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam. Cô được người hâm mộ yêu mến vì vẻ đẹp hoàn hảo, trong sáng và tài năng diễn xuất của những bộ phim nổi tiếng. Tuy nhiên, khi xem lại những ảnh từ khi mới vào nghề và so với hình ảnh hiện tại, thì nhiều người nhận ra khuôn mặt của cô đã có nhiều nét đổi khác, đặc biệt chiếc mũi.

Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà là ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam

Tăng Thanh Hà sửa mũi có đúng không ?

Đặt những hình ảnh ngày đầu chạm ngõ showbiz (năm 16 tuổi) và hình ảnh hiện tại cạnh nhau sẽ thấy rõ sự khác biệt ở phần mũi. Những hình ảnh cũ phản ánh cô sở hữu chiếc mũi không đẹp, cánh mũi có phần to, sóng mũi không thẳng, đầu mũi hơi tròn.

Tuy nhiên, khi tham gia vào một chương trình gameshow thì nhiều khán giả đã phát hiện sự thay đổi mới mẻ của Hà Tăng. Chiếc mũi thon gọn của cô Trúc được nhiều người chú ý và khen ngợi… so với hình ảnh cũ, chiếc mũi hiện tại hòa hợp với khuôn mặt thanh thoát và góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của cô. Nhiều hình ảnh mới xuất hiện trên mạng hơn trước, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở khuôn mặt người đẹp, điểm gây chú ý là chiếc mũi gọn và thanh tú hơn xưa rất nhiều, cánh mũi gọn hơn và sóng mũi cao hơn.

Tăng Thanh Hà sửa mũi

So sánh trước đây và hiện tại của Tăng Thanh Hà đã làm nhiều người to ra nghi ngờ Tăng Thanh Hà sửa mũi

Dựa vào những hình ảnh cũ và mới của Hà Tăng, người hâm mộ đặt nghi vấn Tăng Thanh Hà sửa mũi. Tất nhiên, cũng giống như các chuyện đời tư khác, cô luôn chọn giải pháp im lặng về nghi án này. Việc phẫu thuật nâng mũi hay sửa lại mũi là giải pháp khá hoàn hảo để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi như ý, và đây gần như là một giải pháp phổ biến của các sao Việt. Vì vậy cũng không quá ngạc nhiên với nghi án Tăng Thanh Hà sửa mũi.

Ngày nay, bạn cũng có thể sở hữu được dáng mũi hoàn hảo như Tăng Thanh Hà bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân làm cao mũi nên rất thân thiện, hài hòa với cơ thể. Sau khi nâng mũi bạn sẽ có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ là đảm bảo mọi ca nâng mũi, sửa mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để cải thiện các khuyết điểm trên mũi của mình.

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp và rạng rỡ

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp và rạng rỡ không kém Tăng Thanh Hà sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, Tăng Thanh Hà sửa mũi hay không thì chúng ta không thể phủ nhận rằng cô vẫn luôn xinh đẹp, rạng ngời và được yêu mến. Hiện nay, cô đã dần rời xa showbiz và có một cuộc sống êm đềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/

(Nguồn: Tổng hợp)Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN