Tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật

15-03-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Massage, trang điểm, yoga cho mũi… đều là những cách tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Bởi chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được dáng mũi của mình ngay tại nhà.

Mách bạn cách tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật

Để biết cách tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật phù hợp với mình thì bạn nên hiểu rõ khuyết điểm trên mũi mình, đề từ đó có thể áp dụng đúng thì mới có hiệu quả.

  • Trang điểm là một lựa chọn quen thuộc nếu bạn muốn làm cao mũi

Trang điểm được ví như là một quá trình phù phép để biến mũi tẹt thành mũi cao ngay lập tức. Chỉ cần sử dụng kỹ thuật highlight đúng thì bạn sẽ giúp mũi của bạn thon gọn đi trông thấy. Nên sử dụng màu sáng ở các vùng thấp, nhỏ và màu sẫm ở các vùng muốn che đi. Sau đó, cùng phối hợp với các đường nét trên khuôn mặt để nhìn bắt mắt và hài hòa hơn. Nếu bạn chưa quen tay thì có thể thực hiện nhiều lần, chắc chắn đây sẽ là một cách tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật khá hiệu quả để bạn áp dụng.

Trang điểm là một lựa chọn quen thuộc nếu bạn muốn làm cao mũi

Trang điểm là một lựa chọn quen thuộc nếu bạn muốn làm cao mũi ngay tại nhà mà không muốn mất quá nhiều thời gian.

  • Tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật bằng các cách massage

Massage không chỉ giúp mũi của bạn có thể cải thiện hình dáng mà còn có thể tốt cho sức khỏe. Nếu như chăm chỉ thực hiện đều đặn hàng ngày thì bạn sẽ có được dáng mũi không khác gì đã đi thẩm mỹ.

+ Thực hiện đẩy mũi giúp mũi cao hơn: Để thực hiện động tác này thì trước hết để ngón tay trỏ lên chóp mũi và dùng lực đẩy đầu mũi lên, sau đó, thả nhẹ nhàng về vị trí ban đầu. Chú ý không nên dùng lực quá mạnh nhé.

+ Ép mũi bằng hai ngón tay trỏ: Dùng ngón tay trỏ đặt 2 bên cánh mũi để nhấn từ ngoài giúp cho cánh mũi thon gọn hơn. Thực hiện hàng ngày để có hiệu quả tốt hơn.

Tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật bằng các cách massage

Tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật bằng các cách massage rất dễ áp dụng.

  • Có ngay dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật khi sử dụng chất làm đầy

Một trong những phương pháp tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật đơn giản và có tác dụng nhanh chóng nhất hiện nay đó là nâng mũi bằng chất làm đầy. Chỉ cần 5 – 10 phút, sau khi bác sĩ tiêm vào vùng mũi bạn sẽ thấy được kết quả ngay. Chất làm đầy filler được chứng minh về tính an toàn cao, vì vậy không phải lo lắng sợ đau, hay nguy hiểm gì.

Dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật khi sử dụng chất làm đầy

Có ngay dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật khi sử dụng chất làm đầy an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên cũng nói thêm rằng, việc áp dụng những phương pháp nâng cao mũi không phẫu thuật tuy đơn giản nhưng đòi hỏi thời gian và khả năng duy trì kết quả không được lâu dài. Do đó, nếu như bạn muốn có dáng mũi cao, thon gon và lâu dài thì nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thực ra, tạo hình dáng mũi cao mà không cần phẫu thuật hay phẫu thuật đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó, tốt nhất hãy tùy theo tình trạng cụ thể của bạn để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN