Tập yoga nâng mũi – Đừng bỏ qua 3 bài tập này

Nếu bạn mong muốn có một dáng mũi cao đẹp thì tốt nhất không nên bỏ quả những bài tập yoga nâng mũi được nhiều chuyên gia gợi ý dưới đây. Những bài tập này đều rất đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Yoga là một môn thể thao tăng sức dẻo dai cho cơ thể, không những thế, tập yoga nâng mũi cũng giúp cho bạn cải thiện được những khuyết điểm trên mũi một cách đáng kể. Hãy bắt đầu từ hôm nay với 3 bài tập sau đây nhé.

Khi tập yoga nâng mũi tốt nhất nên chọn những chổ ngồi yên tĩnh, mang đồ thoải mái để vừa tập vừa thư giãn cơ thể luôn nhé.

Bài tập yoga nâng mũi số 1

Để thực hiện động tác này, bạn nên chọn tư thế ngồi xếp bàng hoặc chân hoa sen, hai tay để trên đầu gối.

  • Cách thực hiện: Dùng ngón cái ấn nhẹ vào cánh mũi và ngón áp út ấn nhẹ vào cánh mũi còn lại. Và tập thở bằng một lổ mũi. Nghĩa là khi thở bằng lổ mũi phải thì bạn bịt lỗ mũi trái lại và ngược lại. Cố gắng thở ra gấp đôi hít vào. Tập đếm từ 1 đến 10 và lặp lại khoảng 4 lần. Luyện tập yoga nâng mũi hằng ngày bạn sẽ thấy cánh mũi thon gọn hơn.
Bài tập yoga nâng mũi

Bài tập yoga nâng mũi bằng cách luyện thở rất hiệu quả và an toàn tại nhà

Bài tập yoga nâng mũi số 2

Bài tập này cũng được xem là luyện tập cho phần cơ miệng và mũi. Cũng chọn tư thế thoải mái để bắt đầu luyện tập nhé.

  • Cách thực hiện: Bài tập này đơn giản về cách thực hiện chỉ cần làm dáng miệng hình chữ O thật lớn, sao cho các cơ vùng mũi, má co lại hết sức có thể. Sau đó ngước mặt lên cao và ngả đầu ra sau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Giữ yên tư thế này trong 10 giây, lặp lại nhiều lần để có tác dụng.
Bài tập yoga nâng mũi luyện cơ miệng và mũi

Bài tập yoga nâng mũi luyện cơ miệng và mũi giúp mũi cao thon gọn hơn.

Bài tập yoga nâng mũi số 3

Chọn tư thế ngồi thẳng, thư giãn và thật thoải mái

  • Cách thực hiện: Bài tập này bạn sử dụng 2 ngón tay cái massage nhẹ nhàng giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, sau đó trượt xuống cánh mũi và tiếp túc kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện liên tục và lặp lại động tác này trong 10 phút.
Massage giúp cánh mũi, đầu mũi thon gọn

Massage giúp cánh mũi, đầu mũi thon gọn cũng là một bài tập hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Như đã nói ở trên, những bài tập yoga nâng mũi này dựa trên nguyên tắc kiên trì và sự lặp lại thì mới có hiệu quả cao. Nếu như bạn không phải là người kiên trì hoặc là dáng mũi của bạn quá nhiều khuyết điểm thì tốt nhất nên khắc phục bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Ngày nay, có rất nhiều giải pháp để bạn lựa chọn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line… tất cả đều đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cũng như tính thẩm mỹ tốt. Vì vậy, nếu như muốn tư vấn chi tiết hơn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ giải thích, tư vấn cho trường hợp của bạn.

Nói như vậy không có nghĩa là bài tập yoga nâng mũi không có tác dụng. Nếu như chưa có điều kiện để đi nâng mũi thì tại sao lại không thử nghiệm những bài tập này. Hãy bắt đầu từ hôm nay để cải thiện dáng mũi được cân đối, đẹp tự nhiên hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN