Tháo mũi đã nâng và những vấn đề mà bạn nên biết

06-01-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Tháo mũi đã nâng là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng nhất khi đi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng vấn đề này hoàn toàn có thể tự chủ động phòng tránh nếu tìm hiểu kỹ thông tin.

Tháo mũi đã nâng khi nào ?

Việc tháo mũi đã nâng là không ai mong muốn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp việc này là bắt buộc để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho bạn.

Nếu như bạn gặp phải những tình trạng như đầu mũi của bạn bị lệch, lộ sóng mũi, nhìn tổng thể dáng mũi của bạn trông không được tự nhiên, mũi bị bóng đỏ … thì tháo mũi đã nâng là việc cần thiết. Nguyên nhân của tình trạng này được xác định là do thực hiện nâng mũi tại địa chỉ kém chất lượng, thiết bị không đảm bảo để thực hiện, kinh nghiệm của bác sĩ còn kèm, chất liệu nâng mũi không tốt…Tất cả điều này đã dẫn đến biến chứng sau khi nâng mũi.

Việc tháo mũi đã nâng là không ai mong muốn.

Việc tháo mũi đã nâng là không ai mong muốn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp việc này là bắt buộc để đảm bảo an toàn.

Việc của bạn lúc này là tìm đến một địa chỉ uy tín hơn để có thể tháo mũi đã nâng và tìm cách khắc phục những biến chứng này càng sớm càng tốt.

Phải làm gì sau khi tháo mũi đã nâng ?

Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sau khi tháo mũi đã nâng, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân cụ thể. Từ đó, sẽ đưa ra chỉ định phù hợp với nguyên nhân mà bạn gặp phải để có phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

  • Nếu mũi sau phẫu thuật nâng mũi bị lộ sống, bóng đỏ thì phải phẫu thuật lấy sống mũi cũ ra đặt sống mới bằng sụn tự thân để bao bọc bảo vệ đầu mũi. Để thực hiện nâng mũi bọc sụn mới thì tùy theo trường hợp của bạn mà bác sĩ thực hiện ngay hoặc đợi 3-6 tháng sẽ thực hiện.
  • Nếu trụ mũi nghiêng, không cân xứng thì tiến hành chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi (nếu cần).
  • Nếu đầu mũi nhọn thì phải dùng sụn tự thân và lớp sụn Alloderm bọc lên phần đầu mũi

Như vậy, làm gì sau khi tháo mũi đã nâng còn tùy thuộc vào nguyên nhân khiến bạn gặp phải biến chứng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả đó là bạn phải tìm được một địa chỉ thực sự uy tín để giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân và đưa ra những phương pháp phù hợp.

sau khi tháo mũi đã nâng nên làm gì

Để biết được sau khi tháo mũi đã nâng nên làm gì thì cần phải thăm khám trực tiếp của bác sĩ.

Tại Việt Nam, nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín thì có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với dội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng chuyên môn cao về chuyên khoa nâng mũi. Chưa hết, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là nơi chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo mọi ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng an toàn. Ngoài ra, tại đây các bác sĩ đã tiến hành chỉnh sửa hàng ngàn ca nâng mũi bị biến chứng từ các địa chỉ khác đến. Nên nếu bạn đang gặp phải những biến chứng như đã nêu thì có thể tin tưởng đến để kiểm tra.

>> Xem thêm: Tháo mũi đã nâng bao nhiêu tiền? <<

Kết quả trước và sau khi khắc phục mũi gặp biến chứng

Kết quả trước và sau khi khắc phục mũi gặp biến chứng. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tháo mũi sau khi nâng không quá nguy hiểm. Nhưng nguy hiểm hơn là bạn gặp biến chứng và không tìm cách điều trị. Vì vậy, tốt nhất dù nâng mũi lần đầu hay lần 2 thì hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ để chọn đúng địa chỉ uy tín nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN