Thế nào là mũi hình tam giác ?

Câu hỏi

Tôi có nghe nói đến mũi hình tam giác, không hiểu thực chất dáng mũi này là như thế nào ? Và có đẹp không ? Vì tôi đang định đi nâng mũi nên muốn tìm hiểu các dáng mũi khác nhau. Xin hỏi thêm là nếu nâng mũi thì nên nâng mũi dáng nào đẹp nhất hiện nay. (Tú Lê – Bình Thuận).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mũi hình tam giác là như thế nào, có đẹp không xin được tư vấn như sau.

Mũi hình tam giác là như thế nào ?

Mũi hình tam giác hiện cũng là kiểu mũi khá được ưa chuông hiện nay. Bởi đây là kiểu mũi tạo cảm giác thon gọn, có đặc điểm là đầu mũi có hình giống tam giác với chiều rộng lý tưởng là < 4mm. Nếu như với kích cỡ bình thường thì dáng mũi này cũng tạo nên sự hài hòa cân đối trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, mũi hình tam giác vẫn chưa phải là dáng mũi đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Bởi vì nếu xét khái quát, một dáng mũi đẹp đúng chuẩn phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đồng thời, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.

Mũi hình tam giác

Mũi hình tam giác hiện cũng là kiểu mũi khá được ưa chuông hiện nay. Tuy nhiên, tùy theo từng khuôn mặt mà dáng mũi này tạo nên được nét quyến rũ, cuốn hút.

Do đó, hiện nay để đáp ứng được các tiêu chí này thì dáng mũi S line mới chính là dáng mũi mà bạn nên lựa chọn sở hữu nếu như sử dụng các phương pháp thẩm mỹ.

Giải pháp nào sở hữu dáng mũi chuẩn thẩm mỹ hiện đại nhất ?

Như đã nói ở trên, mũi chữ S thon gọn thanh tú là dáng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Dáng mũi này không chỉ đáp ứng các tiêu chí về tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp thời thượng mà nó còn góp phần làm diện mạo của bạn trở nên cuốn hút và quyến rũ.

Để sở hữu được dáng mũi này việc của bạn là lựa chọn cho mình một địa chỉ thật sự uy tín để có thể cải thiện các khuyết điểm trên mũi một cách nhanh chóng hiệu quả.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về các kỹ thuật và phương pháp nâng mũi bằng công nghệ 3D.

Tại Việt Nam, không khó để tìm được địa chỉ như vậy, bạn có thể đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám tư vấn phương pháp thực hiện. Điểm đặc biệt khi nâng mũi S line tại đây không chỉ là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn được sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại. Trong đó, phải kể đến máy vectra 3D có thể giúp bạn xem trước được dáng mũi mới ngay cả khi bạn thực hiện phẫu thuật. Nhờ đó, có thể tự mình quyết định dáng mũi mà mình mong muốn. Nếu chưa hài lòng thì có thể thảo luận cùng bác sĩ để tìm ra được kết quả đúng ý nhất.

dáng mũi S line mới là dáng mũi phù hợp với mọi khuôn mặt

Hiện nay dáng mũi S line mới là dáng mũi phù hợp với mọi khuôn mặt và mang lại cho bạn nét quyến rũ riêng biệt.

Sở hữu dáng mũi tam giác nếu như bạn cảm thấy không thực sự hài lòng thì vẫn có thể chỉnh sửa cải thiện lại dáng mũi để giúp mình tự tin và cuốn hút hơn. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn những phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp của bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN