Thế nào là mũi nhòm mồm ?

Câu hỏi

Không biết thế nào là mũi nhòm mồm nhỉ? Lần đầu nghe tên dáng mũi này nên thấy hơi lạ, mũi này có ảnh hưởng gì đến tướng số hay không? Và nếu muốn sửa thì làm thế nào? Xin được tư vấn. (Bích Vân – Nha Trang, Khánh Hòa).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc thế nào là mũi nhòm mồm, xin được trả lời như sau:

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên hình dáng của mũi như thế nào có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Chưa kể đến những quan niệm về tướng số cũng khiến nhiều người quan tâm đến hình dáng, kích thước của mỗi dáng mũi.

Thế nào là mũi nhòm mồm ?

Mũi nhòm mồm là dáng mũi có đặc điểm là sống mũi hơi hẹp nhô cao, chóp mũi thì nhọn dài có xu hướng cong xuống dưới. Nguyên nhân của dáng mũi nhòm mồm thường được xác định chủ yếu là do cấu tạo của xương sống mũi bị gô cong lên, trong khi đầu mũi nhọn và cặm xuống dưới.

Thế nào là mũi nhòm mồm ?

Thế nào là mũi nhòm mồm ? Dáng mũi này có phải là dáng mũi đẹp hay không

Mũi nhòm mồm không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và cả tướng số.

  • Xét về thẩm mỹ thì mũi nhòm mồm làm khuôn mặt trở nên hơi dữ, cũng như mất cân đối. Không phải là một dáng mũi được yêu chuộng của nhiều người
  • Còn nếu xét về tướng số thì càng không được đánh giá cao, bởi lẽ theo người phương Đông, nếu nam giới sở hữu mũi nhòm mồm là người có thói gia trường, không chung thủy và trong công việc họ sẽ dùng mọi cách để đạt được mục đích của mình. Còn nếu là con gái thì thường không biết lo toàn cuộc sống.

Do đó, sau khi biết được thế nào là mũi nhòm mồm cũng như những quan niệm này, rất nhiều người muốn đi cải thiện tình trạng này để có dáng mũi vừa đẹp hơn cũng như vừa tốt cho tướng số của bản thân.

Thế nào là mũi nhòm mồm và cách khắc phục hiệu quả ?

Thực tế, để khắc phục mũi nhòm mồm không khó, đặc biệt khi mà rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại ra đời. Với tình trạng mũi đúng như đặc điểm thế nào là mũi nhòm mồm thì bác sĩ có thể chỉ định 2 phương pháp như sau:

  • Nếu như tình trạng nhẹ thì bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý sụn hoặc thu gọn mô mềm. Điều này còn tùy theo tình trạng cụ thể của từng trường hợp.
  • Còn nếu tình trạng năng hơn  với nguyên nhân do mũi gồ thì bác sĩ sẽ mài xương mũi gồ sau đó tiến hành thu gọn đầu mũi.

Việc khắc phục mũi nhòm mồm bằng kỹ thuật nào còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Do đó, bạn cần phải đến thăm khám tại địa chỉ uy tín có đủ kinh nghiệm chuyên môn thì mới có được kết quả như ý.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn giúp khách hàng

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn giúp khách hàng về cách khắc phục khuyết điểm trên mũi.

Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tại đây với đội ngũ bác sĩ có đủ kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm kỹ năng sẽ đảm bảo cho bạn có được dáng mũi hài hòa, cân đối tự nhiên nhất.

Với đặc điểm thế nào là mũi nhòm mồm trên đây đã giúp bạn biết được liệu dáng mũi này có đẹp không, có cần chỉnh sửa không. Hy vọng bạn sẽ sớm có được dáng mũi đúng như mong đợi nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN