Thoát khỏi nổi lo mũi thấp tẹt nhờ bột mì

Việc sử dụng các nguyên liêu tự nhiên có sẵn tại nhà để làm đẹp đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, dùng bột mì để nâng mũi thì rõ ràng là một trong những phương pháp mới lạ khiến nhiều người to ra nghi ngờ.

Nâng mũi bằng bột mì đúng là một trong những phương pháp đã được ứng dụng và thành công. Cách đây không lâu, một beauty blogger Đài Loan đã lan truyền dùng bột mì để tạo dáng mũi đẹp chuẩn không kém gì các phương pháp nâng mũi S line. Điều này khiến công động làm đẹp hào hứng thử nghiệm.

Thoát khỏi nổi lo mũi thấp tẹt nhờ bột mì

Thoát khỏi nổi lo mũi thấp tẹt nhờ bột mì

Hướng dẫn nâng mũi bằng bột mì để thoát khỏi nổi lo mũi thấp tẹt

  • Để thực hiện bằng phương pháp này, đầu tiền bạn cẩn chuẩn bị bột mì, keo dính và kem nền phù hợp với màu da của bạn.
  • Sau khi có đủ nguyên liệu, bạn trộn bột mì và kéo dính với nhâu để tạo nên hỗn hợp dẹo mịn. Tiếp túc cho chất tạo màu phù hợp với màu da của bạn, tiếp tục trộn đều. Cuối cùng là đắp lên mũi để tạo được dáng mũi như ý.
  • Sau khi tạo được dáng mũi, bạn tiến hành trang điểm như bình thường, chỉ cần chú ý một chút đến việc dặm phấn để màu da không lệch tông với màu của hỗn hợp vừa đắp lên mũi. Khi tẩy trang, bạn chỉ cần lột nhẹ là chiếc mũi giả này đã bong ra.

Có vẻ vì sự đơn giản nhiều chị em tỏ ra khá thích thú với phương pháp này. Bởi chỉ với nguyên liệu đơn giản, hầu như không tốn kém, chị em hoàn toàn có thể có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên ngay sau khi trang điểm. Mà không cần phải lo lắng nâng mũi bao lâu thì đẹp cũng như thời gian hồi phục.

Đâu mới phương pháp nâng mũi TỐT nhất hiện nay ?

Thực ra, việc nâng mũi bằng bột mì không phải ai cũng có thể làm được, đồng thời thực hư hiệu quả của nó hiện cũng chưa ai chứng minh được. Vì vậy, nếu bạn thật sự mong muốn cải thiện dáng mũi của mình thì nên quan tâm đến các phương pháp hiệu quả  hơn.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng mũi

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Hãy quên việc nâng mũi bằng bột mì đi vì có nhiều giải pháp thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp bạn có được dáng mũi vừa đẹp tự nhiên, vừa an toàn và lại duy trì lâu dài. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong các phương pháp được khách hàng đánh giá cao đó nâng mũi S line 3D. Với phương pháp này, bạn có thể xem trước được dáng mũi mới của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại cao. Đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhận được kết quả là một chiếc mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt.

Với nâng mũi S line 3D bạn có thể xem trước được dáng mũi mới của mình.

Với nâng mũi S line 3D bạn có thể xem trước được dáng mũi mới của mình.

Nâng mũi bằng bột mì thực chất cũng không gây hại gì nhiều nhưng nếu xét về tính hiệu quả thì không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Để có dáng mũi đẹp duy trì lâu dài thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất cho bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN