Thu gọn cánh mũi cho phụ nữ sau sinh

21-04-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Liệu thu gọn cánh mũi cho phụ nữ sau sinh có được không ? Tình hình là em sinh xong mà mũi nó không nhỏ lại như trước khi sinh, khiến em khổ sở quá, nhìn trong gương không nhận ra mình nữa. Mong tư vấn giải pháp thu gọn cánh mũi giúp em. (Thanh Lan – Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi cho phụ nữ sau sinh có được không, xin được trả lời như sau:

Sở dĩ phụ nữ lúc mang thai thường có chiếc mũi “qua khổ” đó là do sự thay đổi hormone trong cơ thể khiến các mạch máu giãn ra làm cho mũi to hơn bình thường. Một số chị em thì sau khi sinh xong sẽ đỡ, nhưng một số chị em lại vẫn cứ giữ chiếc mũi “quá khổ” của mình.

Vậy thu gọn cánh mũi cho phụ nữ sau sinh có được không ?

Thu gọn cánh mũi cho phụ nữ sau sinh hoàn toàn có thể thực hiện được. Do phương pháp này chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, rất an toàn, không gây biến chứng nào cho người thực hiện. Vì vậy, sau sinh nếu như sức khỏe đảm bảo, không cần kiêng cữ gì thêm bạn có thể thực hiện làm đẹp cho chiếc mũi của mình bằng phương pháp này.

Thu gọn cánh mũi cho phụ nữ sau sinh

Thu gọn cánh mũi cho phụ nữ sau sinh hoàn toàn có thể thực hiện được

Dù vậy, thì bạn cũng nên lưu ý việc thu gọn cánh mũi sau sinh cũng nên lựa chọn địa chỉ thực sự uy tín. Bởi dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu thực hiện địa chỉ kém uy tín thì vẫn có nguy cơ gặp phải kết quả không như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi cho phụ nữ sau sinh tại KIM Hopsital

Khi đến thăm khám, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành kiểm tra kích thước mũi của bạn, từ đó xác định cần thu gọn bao nhiêu để đảm bảo dáng mũi đẹp, thon gọn mà vẫn hài hòa với các đường nét khác.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước kết quả qua sự mô phỏng hình ảnh của công nghệ vectra 3D. Cuối cùng tiểu phẫu này sẽ được thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng hiện đại, đảm bảo an toàn, không nhiễm trùng chéo. Kết quả sau khi thực hiện mà bạn nhận được sẽ là dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Và bạn chắc chắn không còn phải tự ti về ngoại hình sau sinh của mình.

Tham khảo thêm bài liên quan: Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

khách hàng có thể xem trước kết quả sau khi thực hiện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể xem trước kết quả sau khi thực hiện để chủ động lựa chọn kết quả cho mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện thu gọn cánh mũi là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại sẽ giúp bạn đạt được kết quả mà mình mong muốn nhất.

Việc thu gọn cánh mũi cho phụ nữ sau sinh là một nhu cầu chính đáng của nhiều chị em để lấy lại sự tự tin của mình. Vì vậy, nếu cảm thấy phiền lòng về chiếc mũi của mình thì đừng bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé, đây sẽ là địa chỉ mà bạn có thể an tâm làm đẹp

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN