Thu gọn cánh mũi có đau không ?

Câu hỏi

Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi có đau không. Vì lo sợ phải cắt gọt, làm xâm lấn, chảy máu và đau đớn. Vậy thực hư chuyện này là thế nào, thu gọn cánh mũi có thật sự phức tạp như vậy không? Cùng bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi tìm hiểu chi tiết vấn đề này sau đây.

Trả lời

Để giải đáp các thắc mắc về vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có câu trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp bạn cải thiện cánh mũi to bè để nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có kỹ thuật thực hiện phù hợp. Nếu cánh mũi to dày bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Còn nếu cánh mũi bè rộng nhưng mỏng bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cuộn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi có đau không ?

Trên thực tế lo lắng thu gọn hay thu nhỏ đầu mũi có đau không là khá phổ biến. Bởi cho dù thực hiện ca thẩm mỹ nào cho dù là tiểu phẫu đơn giản thì vẫn khiến bạn phải lo ngại về các vấn đề đau không, ảnh hưởng gì không? Nhưng hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dẹp bỏ lo lắng bởi  vì với kỹ thuật thực hiện được cải tiến và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại thì thu gọn cánh mũi sẽ hoàn toàn không đau chút nào.

  • Thứ nhất, để thực hiện thu gọn cánh mũi, bác sĩ chỉ tác động để làm thay đổi hình dáng bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi nên đảm bảo an toàn.
  • Thứ 2, thêm một lý do để khẳng định và lý giải thu gọn cánh mũi đau không đó là trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.
 thu gọn cánh mũi có đau không

Lý giải cho việc thu gọn cánh mũi có đau không là do trước khi thực hiện tiểu phẫu bạn sẽ được gây tê nên đảm bảo hoàn toàn thoải mái.

  • Thứ 3, đó là kỹ thuật này được sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, chuyên dụng cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại trên màn hình giúp bác sĩ thực hiện từng thao tác đảm bảo chính xác và hạn chế tổn thương đến vùng mũi.

Thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn, không đau ?

Địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, sự an toàn cũng như kỹ thuật thực hiện đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có được sự đánh giá và sự tin tưởng của khách hàng là nhờ vào các yếu tố

  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm, chuyên môn cao và thẩm mỹ tinh tế đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi như ý sau khi thu gọn.
  • Công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật luôn đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng cao nên luôn đảm bảo sự an toàn cao cho khách hàng.
  • Quy trình thu nhỏ đầu mũi luôn được lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng giúp khách hàng an tâm khi thực hiện tại đây.
thu nhỏ đầu mũi có đau không

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Lo ngại về thu gọn cánh mũi có đau không là lý do mà nhiều bạn vẫn cứ chần chừ khi muốn thay đổi diện mạo. Với thông tin trên đây, hy vọng đã giúp bạn Tú cũng như nhiều bạn khác tự tin để thực hiện chỉnh sửa lại dáng mũi của mình.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN