Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?

14-11-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có cánh mũi to bè nhưng dáng mũi thì cao rồi, tôi tính sẽ đi thu gọn cánh mũi thôi. Cho tôi hỏi là thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Đây là vấn đề tôi lo nhất bởi cơ địa tôi dễ để lại sẹo. Mong được tư vấn sớm. (Hoàng My – Cà Mau).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp hiệu quả để khắc phục khuyêt điểm cánh mũi rộng, dày. Giúp bạn có được cánh mũi thon gọn, thanh tú tự nhiên hơn. Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ áp dụng 2 kỹ thuật chủ yếu đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tuy là phương pháp đơn giản khi thực hiện nhưng nhiều khách hàng vẫn tỏ ra lo lắng không biết có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này mà chần chừ không muốn đi thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi thì những thông tin sau đây sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo là bởi vì đây là tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ chỉ tạo một vết rạch nhỏ sát ngay chân của cánh mũi rồi từ đó có thể thực hiện cuộn hoặc cắt bớt một phần theo tỷ lệ đã xác định trước. Và vết rạch này được khâu lại bẳng chỉ thẩm mỹ sẽ mờ dần và dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi. Vì vậy trong rất tự nhiên nên không thấy có dấu vết của sẹo sau khi thu gọn.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Bên cạnh đó, thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào việc địa chỉ thu gọn có sử dụng máy móc thiết bị hiện đại vào quá trình thực hiện không. Tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì thu gọn cánh mũi được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị và kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại tổ chức vùng mũi, tiến hành chính xác, không gây xâm lấn, hạn chế tổn thương.

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên và không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như máy móc thiết bị được sử dụng trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để thu gọn cánh mũi cho kết quả cao thì từ khâu thăm khám đến khâu thực hiện đều đảm bảo thực hiện theo một quy trình khoa học.

thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Khi đến thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ chẩn đoán chính xác cần phải thực hiện cắt hay cuộn cánh mũi. Sau đó, sẽ tiến hành đo vẽ kích thước cụ thể phần cần thu gọn để lên kế hoạch tiểu phẫu. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng luôn tư vấn chi tiết, đảm bảo đúng chuyên môn cũng như thẩm mỹ tinh tế. Điều này giúp cho kết quả sau khi thực hiện luôn nhận được sự hài lòng cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện tại là một trong những địa chỉ thu nhỏ cánh mũi tại TP HCM được rất nhiều người lựa chọn, tin tưởng. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn và hoàn hảo hơn. Bệnh viện còn có bảo hành lâu dài để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Qua thông tin trên đây hy vọng bạn đã được giải đáp thông tin thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/ Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN