Thu gọn cánh mũi nội soi an toàn hiệu quả

13-09-2016|Categories: Tin tức nâng mũi, Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Cánh mũi to là một trong những khuyết điểm khiến cho bạn đau đầu. Bởi cho dù có sở hữu dáng mũi cao thì khuyết điểm này cũng khiến cho chiếc mũi mất đi vẻ đẹp vốn có. Hiện nay, giải pháp mà bạn có thể khắc phục hoàn hảo tình trạng này đó chính là thu gọn cánh mũi nội soi. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là việc thu nhỏ bớt cánh mũi có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để giúp mũi thu gọn lại hiệu quả. Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện bằng hai kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũicuộn cánh mũi. Quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến nên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, cân đối với đường nét trên gương mặt. Bên cạnh đó, vết rạch nhỏ và đường khâu đều được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào ?

Thu gọn cánh mũi nội soi tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học thì sẽ không mang lại kết quả cao.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để biết được nguyên nhân khiến cánh mũi to. Việc thăm khám này có sự hỗ trợ của công cụ chuyên dụng giúp bác sĩ xác định nên thực hiện cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi.

Thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân cần thu gọn cánh mũi nội soi

Thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân cần thu gọn cánh mũi nội soi cho khách hàng.

  • Bước 2: Đo vẽ và xác định phần cấn thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Đo vẻ để biết được phần mũi cần thu gọn cánh mũi nội soi.

Đo vẻ để biết được phần mũi cần thu gọn.

  • Bước 3: Thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi

Sau khi biết được chính xác phần mũi cần thu gọn, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tiểu phẫu trong phòng phẫu thuật vô trùng được trang bị máy nội soi. Lúc này, máy nội soi sẽ phát huy tác dụng giúp phóng to hình ảnh để bác sĩ thực hiện một cách chính xác nhất.

Thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi trong phòng phẫu thuật hiện đại

Thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi trong phòng phẫu thuật hiện đại và có sự hỗ trợ của máy nội soi chuyên dụng.

  • Bước 4: Chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi

Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ qua đêm tại bệnh viện. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà hiệu quả nhất.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thu gọn cánh mũi nội soi uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ đạt chất lượng cao.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn cập nhật kiến thức chuyên môn mới nên đảm bảo cho việc thực hiện an toàn và đúng chuẩn thẩm mỹ hiện đại.
  • Ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại, đặc biệt là máy nội soi giúp cho quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi chính xác, nhanh chóng mang lại kết quả đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp an toàn giúp bạn khắc phục tình trạng cánh mũi to một cách hiệu quả nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn để có được dáng mũi hoàn hảo hơn.

Nguồn: nangmuikimhospital.comĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN