Thu gọn cánh mũi tại nhà với 3 động tác siêu đơn giản

22-09-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc chỉnh sửa mũi, bạn hoàn toàn có thể học cách thu gọn cánh mũi tại nhà với các thao tác đơn giản sau.

Thu gọn cánh mũi tại nhà hiệu quả với 3 động tác đơn giản sau

Ép mũi

Cách thu gọn cánh mũi tại nhà này thích hợp để thực hiện vào sáng sớm. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay trỏ đẩy vào hai cánh mũi với một lực nhẹ nhàng. Giữ nguyên hiện trạng trong một thời gian từ 2 – 3 phút, sau đó thả ra và lặp lại động tác.

Thu gọn cánh mũi tại nhà

Bạn nên thực hiện động tác ép mũi vào mũi sáng sớm để mũi thon gọn hơn

Thực hiện động tác làm mũi nhỏ lại này trong khoảng từ 10 – 15 phút hàng ngày như một bài tập thể dục cho mũi mỗi buổi sáng, theo thời gian, mũi bạn sẽ thon gọn như ý.

Dùng ngón trỏ đẩy mũi

Đối với những người có tướng mũi khoằm, dài quá mức thì nên áp dụng thu gọn cánh mũi tại nhà này. Dùng ngón tay trỏ đẩy nhẹ đầu mũi lên trên. Thật nhẹ nhàng, lặp đều động tác trong khoảng từ 10 – 15 lần, mỗi lần duy trì 3 – 4 giây. Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài để có kết quả như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi tại nhà 2

Dùng ngón tay trỏ đẩy nhẹ đầu mũi lên trên mỗi ngày giúp cải thiện độ của mũi

Xoa bóp mũi

Cách thu gọn cánh mũi tại nhà này tác động vào huyệt đạo vùng mũi có thể giúp thay đổi dáng mũi từng ngày. Cách thực hiện như sau, bạn có thể dùng các ngón tay miết nhẹ dọc sống mũi, nhấn nhẹ nhàng để bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

Thu gọn cánh mũi tại nhà 3

Xoa bóp mũi tác động vào huyệt đạo vùng mũi có thể giúp thay đổi dáng mũi từng ngày

Thực hiện những động tác các động tác xoa bóp này thường xuyên, trong thời gian dài sẽ mang lại dáng mũi thon, gọn, đầu mũi nhỏ cho những trường hợp có cánh mũi thô to.

Những cách thu gọn cánh mũi tại nhà trên đây nên được thực hiện trong một khoảng thời gian dài thì có thể sẽ có hiệu quả, tùy vào cơ địa từng người. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để đợi các động tác này phát huy kết quả bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi. Thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng. Cụ thể:

  • Trong trường hợp cánh mũi dày, to: Chuyên gia tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi dày. Kỹ thuật này có cự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn, tổn thương.
  • Trong trường hợp mũi rộng, thô và bè ngang: Chuyên gia tiến hành thu ngỏ cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi. Kỹ thuật thực hiện được tiến hành sát chân mũi, dấu tích thẩm mỹ được dấu vào trong, đảm bảo không lộ sẹo ra ngoài.
Thu gọn cánh mũi tại nhà 3

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc. Không cần phải chờ đợi kết quả lâu như thu gọn cánh mũi tại nhà, chỉ sau khoảng 30-35 phút là bạn đã có thể sở hữu mũi đẹp nhỏ nhắn, không tỳ vết, kết quả duy trì dài lâu.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.comĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN