Thu gọn cánh mũi – tiểu phẫu nhỏ NHƯNG mang lại thay đổi lớn

11-01-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nếu bạn tìm kiếm một giải pháp thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng nhưng mong muốn có một sự thay đổi “lớn” cho diện mạo của mình thì thu gọn cánh mũi là một lựa chọn đúng đắn và thông minh dành cho bạn.

Nhắc đến thẩm mỹ nhiều bạn sẽ tưởng tượng rằng đó phải là những ca phẫu thuật phức tạp, mất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thì vẫn có nhiều tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản nhưng hiệu quả không hề “kém cạnh” so với các phương pháp phức tạp khác.

Vậy thu gọn cánh mũi là gì ?

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc, có tác dụng giúp bạn cải thiện tình trạng mũi thường thấy: cánh mũi dày, mở rộng khiến đầu mũi to, lỗ mũi lớn khiến mũi to thô, không gọn gàng, không cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Vì sao thu gọn cánh mũi lại có thể giúp bạn thay đổi “lớn” trong diện mạo ?

  • Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì việc có một chiếc mũi với cánh mũi dày, bè ngang khiến cho khuôn mặt của bạn mất đi nét quyến rũ. Bên cạnh đó, nếu là khuyết điểm về cánh mũi thì rất khó khắc phục bằng các thủ thuật trang điểm. Mà giải pháp hiệu quả nhất chỉ có thể là thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.
  • Bên cạnh đó, cánh mũi bè rộng còn không được xem là tướng mũi tốt. Những người có lỗ mũi rộng cánh mũi bè thì không biết giữ của cải, tiêu xài hoang phí và có cuộc sống không được sung túc.
Vì sao thu gọn cánh mũi lại có thể giúp bạn thay đổi “lớn”

Vì sao thu gọn cánh mũi lại có thể giúp bạn thay đổi “lớn” trong diện mạo

Chính vì vậy, hiện rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi với mong muốn thay đổi ngoại hình cũng như tướng số, vận mệnh của mình.

Thu gọn cánh mũi như thế nào ?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện khá nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Hiện nay, có 2 kỹ thuật chính đó cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Để biết khách hàng nên thực hiện kỹ thuật nào thì trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo đạc xác định tình hình để giúp bạn thu gọn cánh mũi sao cho chuẩn xác, cân đối nhất. Khi tiến hành tiểu phẫu, vùng mũi và các vùng xung quanh được gây tê đảm bảo cho bạn sự thoải mái trong toàn bộ quá trình. Phần cánh mũi được xác định sẽ được cắt bỏ sau đó đóng kín vết mổ. Sau khi thực hiện xong, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo hơn với phần lỗ mũi, cánh mũi cân xứng hài hòa.

Sự thay đổi lớn khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sự thay đổi lớn khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ thu gọn cánh mũi được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.  đồng thời có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp cho ca tiểu phẫu này diễn ra nhanh chóng và mang đến cho bạn sự thay đổi bất ngờ về dáng mũi mới.

Hy vọng qua những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình một cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN