Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

25-07-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, liệu tôi có thể thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật không? Mũi tôi cao nhưng đầu mũi hơi to, tôi muốn đi sửa lại nhưng rất sợ dao kéo. Có cách nào mà không cần cắt rạch không? (Thanh, Hà Tĩnh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Có thể thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

Đầu mũi to do sụn và mô mềm phát triển quá mức, khiến gương mặt bạn trở nên thô kệch. Bạn có thể tiến hành thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật, nhưng lưu là chỉ thực hiện được nếu mũi bạn không quá to nhé.

  • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật bằng các động tác massage: Cách thu gọn đầu mũi bằng phương pháp massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi. Cách này phải rất lâu mới phát huy hiệu quả.
Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật

Massage mũi giúp thu gọn cánh mũi, đầu mũi và tốt cho sức khỏe

  • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật bằng filler: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vùng đầu mũi, sau đó nắn chỉnh dáng mũi cho thon gọn hơn. Phương pháp này chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện sau đó bạn có thể về mà không cần nghỉ dưỡng, hay kiêng cử gì nhiều.
Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật 2

Tiêm filler giúp làm gọn mũi chỉ trong 15 phút thực hiện

  • Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học: Phương pháp này có hiệu quả 2 trong 1, vừa làm gọn mũi vừa trẻ hóa vùng da mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy chỉ vào vùng mũi. Chỉ nhanh chóng hình thành mạng lưới nâng đỡ mũi giúp mũi vừa cao vừa gọn lại.
Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật 3

Thu gọn mũi bằng chỉ sinh học vừa tạo mũi đẹp vừa trẻ hóa da

Trên đây là các phương pháp thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật nếu như đầu mũi không quá to. Còn đối với tình trạng mũi to bè nhiều thì giải pháp hiệu quả ở đây là gì?

Kỹ thuật thu gọn đầu mũi hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi với kỹ thuật tiên tiến hiện đại giúp chỉnh hình đầu mũi toàn diện, cho đầu mũi thon gọn tự nhiên. Theo đó bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân đầu mũi bị to do đâu và đưa ra cách chỉnh sửa:

  • Trường hợp đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.
  • Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to bè là do mô mềm, bằng bàn tay khéo léo, kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to. Đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn.
Thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật 4

Khách hàng tiến hành thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ nội soi tiên tiến nên rất ít xâm lấn. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng tay nghề dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ sẽ giúp bạn thu nhỏ đầu mũi hiệu quả hơn nhiều so với các kỹ thuật thu gọn đầu mũi không cần phẫu thuật.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.comNhững thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN