Thu hẹp cánh mũi đơn giản nhanh chóng

20-02-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Ngày nay, ngoài các phương pháp nâng mũi thì thu hẹp cánh mũi cũng là một trong những lựa chọn để có thể giúp bạn sở hữu được cánh mũi thon gọn và cân đối một cách nhanh chóng, hiêu quả.

Thu hẹp cánh mũi không phải là phương pháp thẩm mỹ quá phức tạp, mà trái lại rất đơn giản để thực hiện và cho kết quả như mong đợi.

Thu hẹp cánh mũi là gì ?

Thu hẹp cánh mũi hay là thu gọn cánh mũi là kỹ thuật được thực hiện thông qua thiết bị chuyên dụng để bóc tách loại bỏ phần cánh mũi thừa để đưa về tỉ lệ thon gọn chuẩn của một chiếc mũi đẹp.

Thu hẹp cánh mũi

Thu hẹp cánh mũi là kỹ thuật bóc tách loại bỏ phần cánh mũi thừa để giúp bạn có được chiếc mũi cân đối thon gọn hơn.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thực hiện giống nhau. Mà tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp:

  • Trong trường hợp cánh mũi dày: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần chân chân cánh mũi
  • Trong trường hợp cánh mũi rộng, bè ngang: Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi

Thu hẹp cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu hẹp cánh mũi hay thu gọn cánh mũi muốn có được kết quả như mong đợi thì cần phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín và an toàn. Dù là tiểu phẫu đơn giản những cũng đòi hỏi một số yếu tố cơ bản như bác sĩ giỏi chuyên môn, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Tại Việt Nam, để có thể trực tiếp trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng như được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thu hẹp cánh mũi tại đây sẽ được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Các sĩ sẽ khéo léo tạo một đường mổ rất nhỏ để cắt đi phần cánh mũi dư thừa mà không đau, không để lại sẹo, chiếc mũi sau tiểu phẫu sẽ trở lên thanh thoát và tạo với trụ hình chữ A cân xứng cùng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Tham khảo thêm: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

 tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thực hiện tại bệnh viện.

Cần lưu ý sau khi thu hẹp cánh mũi

Đây là tiểu phẫu đơn giản nên bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để có kết quả sớm ổn định, đẹp tự nhiên thì nên lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Nếu trong 1-2 ngày đầu có hiện tượng sưng bầm thì bạn không nên quá lo lắng. Và bạn có thể chườm đá để giảm tình trạng này.
  • Trong thời gian này tốt nhất nên ăn các loại thức ăn như rau xanh, thức ăn dễ tiêu, uống nước trái cây. Nên hạn chế các loại thức ăn mà có thể để lại sẹo lồi sau phẫu thuật như thịt gà, hải sản…
  • Vệ sinh vùng mũi sạch sẽ, tránh các hoạt động mạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng mũi. Và ngoài ra, bạn nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về lịch tái khám sau khi thực hiện nữa nhé.
Kết quả thu hẹp cánh mũi

Kết quả thu hẹp cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Như vậy, để có được kết quả như mong đợi sau khi thu hẹp cánh mũi là không hề khó. Do đó, tốt nhất là hãy đến địa chỉ uy tín để được tư vấn nhé. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng đón tiếp bạn các ngày trong tuần để tư vấn và thăm khám về các phương pháp thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN