Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không ?

16-11-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi muốn hỏi là thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không? Hiện tại, mũi tôi hơi bè nên muốn đi cải thiện. Tôi vốn sợ đau từ nhỏ nên lựa chọn loại không phẫu thuật. Không biết tính hiệu quả đến đâu. Mong được tư vấn. (Hồng Loan – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không, xin được trả lời như sau.

Hơn 80% khuyết điểm trên khuôn mặt mà người Á Đông, đặc biệt là Việt Nam gặp phải là liên quan đến mũi. Chủ yếu là những khiếm khuyết như sống mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, dày, bè ngang… Chính vì vậy làm sao để cải thiện được những vấn đề này luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái nữ. Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các phương pháp làm đẹp mà không cần sử dụng dao kéo.

Vậy, Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không ?

Hiện nay, để thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật thì bạn có thể áp dụng nhiều biện pháp có thể ứng dụng những cách massage tại nhà. Hoặc nếu đến các địa chỉ thẩm mỹ có thể sử dụng chất làm đầy để thu gọn cánh mũi. Nhưng cách hiệu quả nhất vẫn là thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu sửa cánh mũi, để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thanh thoát, mềm mại, tự nhiên.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để làm đẹp. Bởi kỹ thuật này thực hiện muốn cho hiệu quả thì đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và máy móc thiết bị hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Để có được sự tín nhiệm này là nhờ vào đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Cùng sự đầu tư hệ thống thiết bị thăm khám, phẫu thuật hiện đại tiên tiến.

Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng của bạn. Sau đó dựa trên sự mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D để biết cần thu nhỏ với kích thước bao nhiêu mới mang lại dáng mũi hài hòa nhất. Bên cạnh đó, nếu cần thiết, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kết hợp với phương pháp nâng mũi để cải thiện được một số khuyết điểm mà thu nhỏ cánh mũi không thể cải thiện được.

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn về thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không. Để biết được tình trạng của bạn nên thực hiện kỹ thuật như thế nào là phù hợp thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN