Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không ?

08-09-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi thấy trên mạng có bày nhiều cách để thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có thể thực hiện tại nhà nhưng thấy đơn giản quá không biết là thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không? Tại cánh mũi tôi to bè nhiều thì thực hiện những cách này có được không. Xin tư vấn giùm tôi. (Lê Mai – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Cánh mũi to bè là khuyết điểm rất nhiều người mắc phải, chính vì vậy mà làm sao để khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Nhưng làm sao để lựa chọn cách phù hợp và hiệu quả không phải là điều dễ dàng.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả không ?

Để giúp thu gọn cánh mũi nhiều người đã lựa chọn các giải pháp tạm thời như trang điểm hay massage. Tuy nhiên, đây không phải là cách thức giải quyết triệt để khuyết điểm cánh mũi to thô, cũng như có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến làn da, sức khỏe của bạn.

  • Đối với phương pháp trang điểm, để “làm thủ thuật” với những cây cọ trang điểm, phấn phủ, kem lót khiến bạn phải tốn rất nhiều thời gian trước khi ra khỏi nha. Nhưng hiệu quả mang lại thì không cao, do chỉ che dấu được một phần khuyết điểm. Ngoài ra, thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật bằng thủ thuật trang điểm còn khiến cho da bạn thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại mỹ phẩm. Điều này sẽ là tác nhân làm cho da vùng mũi của bạn sần sùi, kém mịn màng.
Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng cách trang điểm

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng cách trang điểm là thủ thuật được nhiều người lựa chọn.

  • Đối với thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng phương pháp massage khá dễ thực hiện. Và bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi. Nhưng cách này thì lại cần phải nhiều thời gian cũng như sự kiên trì mời mang lại hiệu quả.
Đối với thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng phương pháp massage khá dễ thực hiện.

Đối với thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng phương pháp massage khá dễ thực hiện.

Như vậy, 2 cách thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là trang điểm và massage đều không phải là phương pháp lâu dài. Do đó, cả hai cách trên đây đều không phải là những giải pháp tối ưu.

Cách nào thu nhỏ cánh mũi hiệu quả nhất

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thì giải pháp tốt nhất hiện nay chính là thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và  mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ chỉ định cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ đo vẽ và tiến hành thu gọn phần cánh mũi. Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên những ai lo lắng phẫu thuật thì có thể lựa chọn giải pháp này.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có hiệu quả với ai gặp khuyết điểm nhẹ nhưng mất thời gian và đòi hỏi sự kiên trì. Còn với những ai muốn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi như mơ ước thì giải pháp tốt nhất là nên thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN