Thu nhỏ đầu mũi cho mũi thon gọn tự nhiên

17-09-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Bí quyết của những ai đang đau đầu về khuyết điểm đầu mũi to bè kém xinh đó chính là thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với công nghệ hiện đại, thực hiện nhanh chóng, an toàn, chiếc mũi của bạn sẽ nhanh chóng “hô biến” thảnh chiếc mũi nhỏ xinh, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.. 

Thu nhỏ đầu mũi thực hiện như thế nào ?

Thực chất của kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu thực hiện nhẹ nhàng đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ, thu gọn mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi để biến đầu mũi to thành thon gọn, xinh xăn hơn. Do thực hiện nội soi trong khoang mũi, không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau tiến hành.

Ai nên thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi nội soi phù hợp với những ai muốn khắc phục các khuyết điểm như sau:

  • Đầu mũi tù, bẹt mất cân đối
  • Đầu mũi quá dài, quặp gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tướng số
  • Muốn thu nhỏ đầu mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp nhất

Thu nhỏ đầu mũi mang lại cho bạn ưu điểm gì ?

Tuy là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại, khiến rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng lựa chọn.

  • Cho kết quả đẹp hài hòa với đầu mũi thon nhỏ tự nhiên

Với kỹ thuật điêu luyện, các bác sĩ thực hiện nhanh chóng, giúp bạn khắc phục được khuyết điểm khiến đầu mũi to. Thu nhỏ mũi sẽ giúp cho toàn bộ dáng mũi cũng được cải thiện, thon gon, thanh tú hơn. Từ đó sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thêm quyến rũ tự nhiên.

  • Thực hiện an toàn, hiệu quả

Kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện theo kỹ thuật tiên tiến và có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Điều này đảm bảo tính an toàn trong khi thực hiện. Bên cạnh đó, từ khâu thăm khám đến phẫu thuật cũng được thực hiện theo một quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế nên sẽ hạn chế được các biến chứng khác.

  • Không đau, không để lại sẹo

Được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Và trước khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng sẽ được gây tê nên đảm bảo thoải mái không đau. Mặt khác, kỹ thuật nội soi được thực hiện trong khoang mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với kết quả sau khi thực hiện, mọi khách hàng đều đánh giá cao chất lượng các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với sống mũi cao, thẳng, tự nhiên. Đồng thời, đảm bảo dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi 5

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi ngườ

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi xác định được kỹ thuật thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra chính xác khuyết điểm trên mũi của bạn. Bước này rất quan trọng và phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, bởi qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ quyết định chính xác kỹ thuật cần thực hiện để thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi 4

Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

Bước 2: Xác định và mô phỏng dáng mũi mới

Để thu gọn đầu mũi thì bác sĩ sẽ xác định cần thu gọn bao nhiêu. Có nên kết hợp với các phương pháp khác không để giúp dáng mũi của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đồng thời, sẽ cho bạn xem trước hình dáng mũi sau khi thực hiện thu nhỏ mũi.

Thu nhỏ đầu mũi 3

Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Gây tê và tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Ở bước này, thì tùy theo khuyết điểm khiến đầu mũi to mà bác sĩ đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp.

  • Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm ( mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa.
Thu nhỏ đầu mũi 3

Gây tê và tiến hành thu nhỏ đầu mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 4: Chăm sóc sau khi thu gọn đầu mũi và hẹn lịch tái khám

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn có thể nghỉ ngơi một vài giờ tại phòng hậu phẫu của  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc . Trong thời gian này, bạn sẽ được hướng dẫn một số lưu ý khi chăm sóc tại nhà. Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng sẽ hẹn lịch tái khám cho bạn.

Thu nhỏ đầu mũi 2

Chăm sóc sau khi thu gọn đầu mũi và hẹn lịch tái khám

Vì sao khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thu nhỏ đầu mũi

Có thể nói rằng, tại Việt Nam rất nhiều địa chỉ thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Nhưng để đảm bảo các tiêu chi như an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ cao thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ mà được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn tận tâm với khách hàng. Đây chính là niềm tự hào của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc . Cũng là điều làm nên uy tín của thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua.

Thu nhỏ đầu mũi

Sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm chính là ưu điểm vượt trội tạo nên thành công cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại. Đối với lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp thì công nghệ đóng vai trò rất quan trọng. Bởi công nghệ thì thay đổi liên tục, vì vậy, một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng thì  phải luôn tiên phong đi đầu ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Điều này giúp cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Thu nhỏ đầu mũi tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng lại mang lại tác dụng lớn. Đây cũng chính là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để trở nên tự tin hơn. Bạn cũng có thể trở nên xinh đẹp hơn với diện mạo mới, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.



Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN