Tiêm mũi filler có hại không ?

Câu hỏi

Mũi em hơi thấp nhưng các nét còn lại thì tạm ổn. Nên em tính sẽ đi tiêm filler. Cho em hỏi là tiêm mũi filler có hại không? Vì em thấy mặc dù không phải phẫu thuật nhưng vẫn có khả năng có biến chứng nên em muốn hỏi lại kỹ ạ.  (Lê Thùy – Hà Tĩnh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc tiêm mũi filler có hại không, xin được trả lời như sau.

Ngày nay việc tiêm filler hay các chất làm đầy để làm cao mũi đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, mặc dù là phương pháp khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn có nguy cơ biến chứng nếu như bạn sơ sài trong việc tìm hiểu.

Vậy, tiêm mũi filler có hại không ?

Tiêm mũi filler là phương pháp tiêm các chất làm đầy vào vùng mũi để nâng cao sống mũi giúp mũi cao đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp khi mới xuất hiện đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người mong muốn có dáng mũi hoàn hảo hơn nhưng lại sợ phẫu thuật.

Để thực hiện thì bác sĩ chỉ cần thăm khám và xem chiếc mũi của bạn có khuyết điểm gì để xác định lượng filler cần tiêm vào. Sau đó thì bác sĩ sẽ tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng để cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn. Thời gian thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy rất nhanh chóng.

nhiều người vẫn lo lắng tiêm mũi filler có hại không?

Tiêm mũi filler rất dễ thực hiện nhưng nhiều người vẫn lo lắng tiêm mũi filler có hại không?

Như vậy, đây là một phương pháp thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản dễ có kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng tiêm mũi filler có hại không. Thực ra, đây cũng là nổi lo dễ hiểu và có căn cứ. Bởi vì, nếu như chất lượng filler không đảm bảo hoặc bác sĩ không có kinh nghiệm thì vẫn có thể gây ra ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn.

Tiêm mũi filler ở đâu an toàn ?

Tiêm mũi filler hoàn toàn không có hại và đảm bảo an toàn nếu như bạn thực hiện tại một địa chỉ uy tín. Tại Việt Nam, bạn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – là nơi đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên sau khi thực hiện. Dù là thực hiện nâng mũi phẫu thuật hay nâng mũi bằng chất làm đầy filler thì luôn đảm bảo các yếu tố An toàn – Hiệu quả – Thẩm mỹ cao cho khách hàng.

dáng mũi của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả

Dù thực hiện bằng phương pháp nào thì dáng mũi của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để có thể đảm bảo được những yếu tố đó là do bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến giúp cho toàn bộ ca thực hiện diễn ra theo quy trình khoa học. Đồng thời, đối với nâng mũi bằng filler thì chất lượng filler đóng vai trò rất quan trọng. Tại đây, bạn có thể an tâm về điều này, bởi các chất làm đầy đều có xuất xứ rõ ràng, bảo quản trong điều kiện vô trùng cao. Nên sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra trong quá trình thực hiện.

đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo ca nâng mũi diễn ra an toàn.

Như vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về tiêm mũi filler có hại không nếu như đến thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi đến đây, bác sĩ sẽ tư vấn dựa trên tình trạng cụ thể của bạn để đưa ra được phương pháp phù hợp nhất.

 Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN