Tiền mê có đau không? Nâng mũi tiền mê có ảnh hưởng gì không?

16-03-2018|Categories: Chưa được phân loại|0 Comments

Thuốc tiền mê được sử dụng để cho bệnh nhân thấy vô cảm khi phẫu thuật. Tiền mê giúp bệnh nhân giảm cảm giác đau đớn khi nâng mũi. Tuy nhiên vấn đề là nâng mũi tiền mê có đau không và có gây hại gì cho cơ thể không?

1. Tiền mê với mục đích gì? Tiền mê có đau không?

Khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ có thể sử dụng thuốc tiền mê theo yêu cầu của bệnh nhân khi đã thăm khám tình trạng sức khỏe kĩ càng, đảm bảo bệnh nhân không bị dị ứng hay phản ứng phụ nào. Thuốc tiền mê giúp cho bệnh nhân vô cảm, an thần, gây ngủ và giảm đau đớn.

Nâng mũi tiền mê có đau không là lo ngại của nhiều người

Tiền mê có đau không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hiện nay có ba đường chủ yếu để tiền mê đó là uống thuốc, tiêm dưới da hoặc thụt trực tràng. Trong đó tiêm dưới da và thụt trực tràng thường chỉ áp dụng cho phẫu thuật với trẻ nhỏ. Vì thế khi nâng mũi tiền mê, bác sĩ chủ yếu sẽ cho bạn uống thuốc tiền mê, nên hoàn toàn không hề gây đau đớn gì.

2. Ưu điểm khi sử dụng tiền mê trong nâng mũi

Tiền mê hiện nay không chỉ áp dụng với nâng mũi mà còn được áp dụng phổ biến với nhiều ca phẫu thuật khác nhờ những ưu điểm sau:

– Giúp giảm đau, ức chế phản xạ của nội tạng

– Không làm ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn, hô hấp

– Không bị chuyển hóa thành các chất có hại cho cơ thể sau nâng mũi, vì sau khi vào cơ thể thuốc tiền mê sẽ bị đào thải rất nhanh.

Tuy nhiên để phát huy hết hiệu quả của thuốc tiền mê thì bác sĩ thường sử dụng kết hợp cả thuốc gây mê và tiền mê trong phẫu thuật nâng mũi nhằm giảm bớt những tác dụng phụ có thể xảy ra, giảm độc tính của thuốc gây mê.

3. Nâng mũi tiền mê tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là địa chỉ thẩm mỹ mũi tại TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật những công nghệ, kỹ thuật nâng mũi mới nhất, bắt kịp xu hướng hot nhưng vẫn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân. Nâng mũi tiền mê là gói dịch vụ nâng mũi được nhiều người sợ đau lựa chọn. Tiền mê có đau không thì hoàn toàn không gây đau đớn gì, chị em có thể tự tin làm đẹp thoải mái mà không cần lo ngại về vấn đề này.

tham-my-vien-uy-tin-o-quy-nhon

Khách hàng được chăm sóc và theo dõi sức khỏe sau khi nâng mũi tiền mê tại bệnh viện

Ngoài ra thiết bị Vectra 3D tại bệnh viện sẽ cho bạn thấy rõ hình ảnh mũi sau khi phẫu thuật trong không gian 3 chiều, bạn có thể lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn, vị trí cấn sửa. Các bác sĩ tại bệnh viện sẽ tư vấn giải pháp phù hợp cũng như khuyên bạn nên áp dụng gây mê hay tiền mê trong nâng mũi để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tiền mê có đau không, có biến chứng gì nguy hiểm không khi thực hiện nâng mũi, để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện chỉnh sửa khuyết điểm mũi cho mình.

 

 Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN