Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp sẽ thay đổi như thế nào ?

Thẩm mỹ và thời trang là 2 yếu tố được phụ nữ ưu ái quan tâm hàng đầu. Đó cũng là lý do cứ mỗi năm thì những xu hướng thẩm mỹ hay thời trang luôn được tổng hợp, phân tích và dự đoán. Đối với thẩm mỹ nâng mũi thì tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp trong năm nay có sự thay đổi gì không? Nếu bạn quan tâm hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Trên thực tế, tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp sẽ có sự khác nhau giữa và phân biệt bởi các yếu tố địa lý. Ngoài ra, quan niệm thẩm mỹ chính là quan niệm của số đông. Đối với người Việt thì chiếc mũi ngoài đẹp còn phải dựa trên những tiêu chí về nhân tướng học, vì thế các tiêu chí này cũng có sự khác nhau nhất định.

Tiêu chuẩn chiếc mũi ĐẸP mới nhất

  • Đảm bảo các tiêu chuẩn về độ cao, độ nghiêng

Về tiêu chuẩn độ cao và độ nghiêng so với các năm trước cũng không có sự thay đổi nhiều. Chiếc mũi đẹp nhất khi có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt. Về độ cao thì khoảng 9-11 mm, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn nghiêng, đầu mũi phải cao trước nhất và khi nhìn thằng, đầu mũi có hình tam giác cân hoặc chữ A thon gọn. Còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp về độ cao

Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp về độ cao, độ nghiêng

  • Đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt được đề cao

Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp không chỉ đáp ứng độ cao, độ nghiêng, hay kích thước của lỗ mũi, chóp mũi mà chiếc mũi đó phải có tính tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Nghĩa là khi thực hiện nâng mũi S line bác sĩ phải tạo được chiếc mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ theo từng khuôn mặt của khách hàng.

Tính tự nhiên, hài hòa được đề cao

Tính tự nhiên, hài hòa được đề cao

  • An toàn, duy trì lâu dài và thân thiện với cơ thế

Không còn những dáng mũi cứng đơ, hay sử dụng những loại sụn nhân tạo. Thay vào đó sẽ là sụn tự thân tương thích cao với cơ thể để tạo ra dáng mũi mềm mại tự nhiên, đặc biệt là duy trì lâu dài.

Giải pháp nào để có một chiếc mũi ĐẸP ?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều dịch vụ để lựa chọn như: nâng mũi S line, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… đã giúp cho việc thẩm mỹ mũi trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, để đạt được tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp không chỉ lựa chọn được đúng phương pháp mà phải biết được đâu là nơi có thể giúp bạn “biến hình” một cách hoàn hảo từ chiếc mũi thấp tẹt thành chiếc mũi chuẩn S line. Nếu đang lo lắng cho việc tìm kiếm nơi nâng mũi đúng chuẩn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng trang bị máy móc thiết bị như máy vectra 3D để xem trước dáng mũi mới, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được diện mạo mới sau khi nâng mũi.

điều kiện tốt về cơ sở vật chất

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng điều kiện tốt về cơ sở vật chất và bác sĩ giói.

Như vậy, tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp là luôn đề cao tính tự nhiên, hài hòa và an toàn cho khách hàng. Và những điều này sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ uy tín.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN