Tìm hiểu cấu tạo mũi để lựa chọn phương pháp NÂNG MŨI phù hợp

Cấu tạo mũi là một trong những vấn đề được xem là kiến thức chuyên sâu chỉ dành cho các chuyên gia. Tuy nhiên, những thông tin này là đầu mối quan trọng để giúp bạn biết lựa chọn giải pháp nâng mũi phù hợp và an toàn.

Bạn có thể dễ dàng biết được các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay. Nhưng để biết vì sao phải ứng dụng các phương pháp nâng mũi đó thì điều cần thiết là phải tìm hiểu cấu tạo mũi. Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của nâng mũi một cách chi tiết hơn.

Tìm hiểu về cấu tạo mũi dưới góc nhìn của chuyên gia ?

Về cơ bản cấu tạo mũi bao gồm khung xương mũi ngoài, các loại sụn mũi, phần cơ mũi và da mũi.

cấu tạo mũi

Về cơ bản cấu tạo mũi bao gồm khung xương mũi ngoài, các loại sụn mũi, phần cơ mũi và da mũi.

  • Khung xương mũi là bộ phận tạo nên thành dáng mũi cơ bản khi nhìn từ bên ngoài.
  • Sụn cánh mũi lớn: 2 sụn nằm 2 bên đỉnh mũi, sụn này tạo nên hình dáng của 2 cánh mũi.
  • Sụn cánh mũi nhỏ: nằm ở phía ngoài trụ ngoài của sụn cánh mũi lớn, giữa trụ này với xương hàm trên.
  • Sụn mũi bên: nằm ở 2 bên sống mũi, nên nếu sụn mũi bên cao sẽ giúp lỗ mũi đẹp còn nếu sụn này thấp sẽ khiến lỗ mũi tròn và to.
  • Sụn vách mũi: sụn có hình tứ giác, sụn này tiếp giáp với sống mũi, sụn cánh mũi lớn… Nên cũng là bộ phận rất quan trọng quyết định dáng mũi của bạn.
  • Các cơ của mũi ngoài: Là các cơ bám da làm nở mũi hay hẹp mũi.

Như vậy, các bộ phận cơ bản cấu tạo mũi đều có liên quan và ảnh hưởng đến hình dáng của toàn bộ dáng mũi. Do đó, nếu như muốn cải thiện kích thước, chiều cao thì chỉ có thể tác động vào các phần này. Vì vậy, nếu như mũi bạn gặp nhiều khuyết điểm thì các phương pháp massage, hay tác động bằng tay hầu như có kết quả rất thấp. Đó là lý do mà nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ.

Làm sao để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp ?

Hiện nay trong vô vàn các lựa chọn như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc …để tìm được giải pháp nâng mũi phù hợp nhất đối với mình thì cần được thăm khám để biết rõ cấu trúc mũi và từ đó biết được chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải là gì. Khi thực hiện nâng mũi, tùy theo từng khuyết điểm mà bác sĩ sẽ tác động vào phần đó để giúp nâng cao mũi và cải thiện các khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi.

bác sĩ phải trực tiếp thăm khám

Để lựa chọn phương pháp phù hợp, bác sĩ phải trực tiếp thăm khám để xác định khiếm khuyết trên mũi một cách chính xác.

Và đương nhiên, phải là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì mới giúp bạn kiểm tra, tư vấn chính xác nhất. Tại Việt Nam, là nơi đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi kiểm tra cấu tạo mũi, máy vectra 3D mô phỏng hình dáng mũi mới cho bạn xem trước…sẽ giúp bạn có được kết quả đẹp tự nhiên và như ý.

Công nghệ 3D

Công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn xem trước được dáng mũi mới để lựa chọn kết quả ưng ý nhất.

Như vậy, không hề lãng phí thời gian nếu như bạn tìm hiểu về cấu tạo mũi. Bởi càng hiệu rõ về cấu trúc của mũi thì bạn sẽ càng biết cách lựa chọn được phương pháp phù hợp để có thể làm đẹp một cách an toàn nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN