Trang điểm cho nàng mũi tẹt tỏa sáng

28-01-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|0 Comments

Mũi tẹt là khuyết điểm thường gặp của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy có cách nào khắc phục mũi tẹt một cách “nhanh – gọn – lẹ” hay không? Bí quyết đó chính là trang điểm. Bởi chỉ vài thủ thuật đơn giản bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn không kém hotgirl.

Xưa nay, thủ thuật trang điểm được ví như là “phép màu” để biến vịt hòa thành thiên nga chỉ trong phút chốc. Vì vậy, nếu bạn đang đầu vì không biết làm gì để xinh đẹp tỏa sáng trong ngày mồng 1 Tết thì hãy thử cách trang điểm sau đây nhé.

Hướng dẫn cách trang điểm cho nàng mũi tẹt tỏa sáng

Hãy bắt đầu bằng việc chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản như kem nền, kem che khuyết điểm, và phấn phủ nhé…

Hướng dẫn cách trang điểm cho nàng mũi tẹt tỏa sáng

Hướng dẫn cách trang điểm cho nàng mũi tẹt tỏa sáng

  • Bước đầu tiên, hãy phủ một lớp nền mỏng lên mũi, tán đều và nhẹ nhàng ra cả hai bên cánh mũi nữa nhé.
  • Tiếp theo đánh một lớp nền nhạt màu sáng ở vùng chữ T, chú ý không thoa ngay vùng đầu mũi.
  • Để che gọn vùng cánh mũi thì thủ thuật đó là dùng kem che khuyết điểm màu tối thoa hai bên vùng này để tạo thon gọn.
  • Lấy phấn màu sáng đánh vùng chữ T để bắt sáng tạo mũi cao và thẳng, tránh vùng đầu mũi vì sẽ khiến mũi bạn trông to ra.
  • Làm mờ đường ranh giới giữa cánh mũi và sống bằng tay để tạo cho phần sống mũi được cao tự nhiên nhất.

Nghe hướng dẫn thì gồm nhiều bước và có vẻ phức tạp như vậy. Nhưng bạn yên tâm là chỉ mất của bạn 5 phút cộng với đôi bàn tay khéo léo là bạn có thể hô biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao thanh tú tự nhiên rồi.

Nếu bạn cảm thấy việc trang điểm này quá mất thời gian hay bẩm sinh không phải là cô gái quá khéo léo thì còn rất nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình. Một trong số đó là thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc. Chắc chắn là bạn không còn xa lạ với phương pháp làm đẹp này phải không. Đây chính là giải pháp nâng mũi “làm mưa làm gió” trong nhiều năm qua tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và bất kỳ cô gái nào cũng có thể thực hiện được.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn nhanh chóng.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn nhanh chóng.

Và nói đến nâng mũi thì những vấn đề xung quanh đó luôn là nâng mũi có đau không, có hại gì không ? Bạn không nên quá lo lắng nhé, bởi nâng mũi cũng chỉ là tiểu phẫu đơn giản, việc thăm khám và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được diễn ra chính xác an toàn bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thông máy móc hiện đại. Vì thế sẽ không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra khiến ảnh hưởng đến sức khỏe hay thẩm mỹ khuôn mặt.

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, để xinh đẹp và tỏa sáng cũng không hề khó khăn nếu như bạn chịu khó làm theo hướng dẫn cách trang điểm trên đây. Hy vọng qua bí quyết này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được diện mạo xinh lung linh trong ngày đầu năm mới nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN