Tư thế nằm sau khi nâng mũi cần tránh

Ngoài vấn đề về cách chăm sóc hay chế độ dinh dưỡng thì những tư thế nằm sau khi nâng mũi cũng ảnh hưởng đến kết quả sau khi thực hiện. Vậy sau nâng mũi bạn nên hạn chế những tư thế nằm ngủ nào, hãy cùng xem những thông tin dưới đây nhé.

Những tư thế nằm sau khi nâng mũi cần tránh

Hầu hết tư thế nằm sau khi nâng mũi cần tránh đều là những tư thế có thể gây ảnh hưởng, va chạm mạnh đến vùng mũi.

  • Nên tránh nằm sấp sau khi nâng mũi: Nằm sấp là tư thế nằm ngủ của nhiều bạn. Đây không chỉ là tư thế nằm sau khi nâng mũi mà bạn nên tránh mà cần tránh ngay cả khi mũi của bạn đã ổn định. Bởi tư thế này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe, làm ảnh hưởng đến ngực và tim trong suốt quá trình ngủ.
  • Nằm co, nằm nghiêng khi ngủ: Khi bạn nằm co hay nằm nghiêng một bên cơ thể sẽ làm cho dáng mũi ban đầu bị thay đổi.  Bởi vì lúc mới nâng mũi thì mũi chưa định hình ổn định nên rất dễ bị thay đổi.
Tư thế nằm sau khi nâng mũi cần tránh

Nằm nghiêng cũng là một trong tư thế nằm sau khi nâng mũi cần tránh. Vì vậy, bạn nên không nên duy trì thói quen này nhé.

  • Cần tránh tư thế nằm ngủ áp mặt lên vật thể cứng: Khi áp mặt lên vật thể cứng như bàn, ghế cũng khiến dáng mũi bị biến dạng, chất liệu độn bị cong vênh.

Như vậy, nếu bạn mới nâng mũi xong thì nên tránh các tư thế nằm sau khi nâng mũi trên đây nhé. Cách để tránh được những va chạm là bạn nên nằm ngửa, có thể nằm nghiêng nhưng nên thay đổi linh hoạt 2 phía. Thời gian kiêng cữ cũng chỉ trong tuần đầu tiên nên nếu bạn nào có thói quen các tư thế có hại cho dáng mũi thì cũng rất dễ dàng để thực hiện theo.

Nâng mũi bằng phương pháp nào hiệu quả nhất ?

Hiện nay một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất là đó là nâng mũi S line. Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay lo lắng về vấn đề biến chứng. Lý do là sụn được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân rất thân thiện với cở thế, nên việc thích ứng của sụn mới khi đưa vào mũi sẽ ít tốn thời gian hơn. Bên cạnh đó, công nghệ 3D được sử dụng cho phép bạn xem trước được kết quả sau khi nâng. Vì vậy, sẽ không có tình trạng không hài lòng với dáng mũi mới.

Nâng mũi S line sử dụng công nghệ 3D

Nâng mũi S line sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi mới của khách hàng.

Đặc biệt, hiện nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng mũi đẹp không tì vết ngay tại một bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ điều kiện cơ sở vật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại trung tâm Quận 1, TpHCM. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại thăm khám và tư vấn chính xác, hiệu quả. Kết quả cuối cùng sẽ luôn làm bạn có được diện mạo xinh đẹp, tự tin hơn.

Hình ảnh khách hàng tự tin hơn sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng tự tin hơn sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, tư thế nằm sau khi nâng mũi cũng rất quan trọng và có tính quyết định đến dáng mũi mới của bạn có đẹp tự nhiên và nhanh ổn định hay không. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu những tư thế này để tránh trong thời gian đầu nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN