Tướng mũi chẻ có đẹp không?

24-01-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi về tướng mũi chẻ. Tướng mũi này có đặc điểm nhận diện như thế nào, nhân tướng có tốt không? Mũi tôi bị thấp tẹt, tôi muốn đi cải thiện lại dáng mũi nhưng không biết nên sửa như thế nào? (Phương Huỳnh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tướng mũi chẻ của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau

Tướng mũi chẻ có ý nghĩa gì?

Mũi chẻ có ý nghĩa gì trong nhân tướng học thì đây được đánh giá là tướng mũi quý tướng. Theo nhân tướng học thì người sở hữu chiếc mũi chẻ là người vô cùng cởi mở, nhạy cảm và dễ dàng tin tưởng vào người khác nên rất được mọi người yêu mến. Tuy họ cũng nhiều lần tổn thương vì bị phản bội nhưng may mắn và niềm vui sẽ lại mỉm cười với họ.

Tướng mũi chẻ có đặc điểm nhận diện đó là đầu mũi chẻ làm đôi ở giữa, thẳng với sống mũi. Nét chẻ của đầu mũi trầm xuống, mềm mại, không thô. Phần sống mũi không cao nhưng cũng không quá thấp, tạo nên một vẻ đẹp hiền dịu, dễ nhìn, dễ cảm tình.

Tướng mũi chẻ 3

Tướng mũi chẻ được đánh giá là tướng mũi tốt về nhân tướng lẫn mỹ học

Làm sao để sở hữu tướng mũi chẻ đẹp, tốt tướng

Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu tướng mũi đẹp. Nếu bạn đang tự tin về khiếm khuyết mũi, muốn đi sửa mũi đẹp, cát tướng như tướng mũi chẻ bạn có thể tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

Tướng mũi chẻ 2

Bạn có thể dễ dàng sở hữu dáng mũi đẹp với các công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay

Trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi S line là phương pháp được yêu thích nhất. Không chỉ tạo ra chiếc mũi cao, cong mềm mại hình chữ S, nâng mũi S line còn rất chú trọng đến việc chỉnh sửa đầu mũi. Bác sĩ sẽ cắt gọt sao cho đầu mũi thon gọn với tổng thể mũi, bao bọc bảo vệ mũi bằng sụn tự thân thân thiên với cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM, thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng mũi tại đây bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D. Nhờ vào công nghệ này mà độ hài lòng của khách hàng khi chỉnh mũi lên đến hơn 95%, mũi cũng không bị các biến chứng nghiêng lệch, lộ sụn.

Tướng mũi chẻ 1

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tướng mũi chẻ đẹp nhưng chưa phải là tướng mũi đẹp nhất. Với phương pháp nâng mũi S line bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ và còn được đánh giá cao về mặt nhân tướng học nữa. Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Tướng mũi chẻ

Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mũi bị thấp tẹt muốn sửa có rất nhiều phương pháp. Tùy vào khiếm khuyết mũi của bạn mà các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp để bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.comĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN