Tướng mũi đẹp đàn ông thể hiện gì về tướng số?

28-11-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Dáng mũi không chỉ thể hiện nét đẹp, nam tính trên khuôn mặt mà nó còn nói lên nhiều điều về nam giới. Vậy tướng mũi đẹp đàn ông là những tướng mũi như thế nào, thể hiện điều gì về tướng số của họ. Hãy điểm qua những tướng mũi đẹp sau nhé.. 

Thế nào là một tướng mũi đẹp đàn ông? Một tướng mũi đẹp phải đảm bảo các yếu tố như mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn. Bên cạnh đó, dáng mũi này phải tạo được nét nam tính quyến rũ trên khuôn mặt của mỗi người.

Những tướng mũi đẹp đàn ông thể hiện điều gì về tướng số ?

Những dáng mũi đẹp dưới đây, không chỉ giúp khuôn mặt của nam giới nam tính, hài hòa với khuôn mặt. Và đặc còn thể hiện sự tốt đẹp về cuộc đời và sự nghiệp của họ.

  • Đàn ông có tướng mũi rồng: Tướng mũi này có đặc điểm là sâu, đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi loe rộng và lỗ mũi lớn. Theo nhân tướng học thì nam giới có tướng mũi này thường là những người học rộng tài cao và quan hệ xã hội rộng. Họ là những người dễ thành đạt và có cuộc sống an nhàn, giàu sang.
  • Đàn ông có tướng mũi lân: Theo nhiều sách ghi lại thì tướng mũi lân là mũi có hộ tụ 3 yếu tố như phú, quý và thiện. Bởi vậy, nếu đàn ông có tướng mũi này thì là người có học rộng, tài cao, có sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn và làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
  • Đàn ông có tướng mũi to: Nam giới sở hữu mũi to và cao thì thường có mệnh làm quan, cả đời không phải lo về ăn mặc cũng như sự nghiệp công danh.
Một tướng mũi đẹp đàn ông

Một tướng mũi đẹp đàn ông phải đảm bảo các yếu tố như mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn

Bên cạnh đó những tướng mũi đẹp đàn ông thì ngược lại, nếu bạn nào không may sở hữu những tướng mũi mũi tẹt, mũi khoằm, sống mũi gồ ghề, gãy lệch. Thì ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì đây còn là những dáng mũi thể hiện sự khó khăn vất vả, cô đơn trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm. Vì vậy, bạn nên sớm khắc phục để có được ngoại hình cuốn hút hơn, điều này cũng giúp bạn thay đổi được số phận và gặp may mắn hơn.

Nam giới có thể nâng mũi để đẹp hơn ?

Ngày nay, việc thẩm mỹ không chỉ giới hạn là lĩnh vực dành cho phụ nữ mà nam giới cũng có thể thực hiện để giúp mình có được ngoại hình tự tin hơn. Không ít các diễn viên điện ảnh nam đã thực hiện nâng mũi để cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn. Trên thực tế nâng mũi cho nam giới và nữ giới không có sự khác biệt quá nhiều. Điểm khác biệt quan trọng đó là thay vì đường nét mềm mại khi thực hiện cho nữ thì bác sĩ thẩm mỹ phải tạo được các đường nét nam tính phù hợp với nam giới hơn.

tướng mũi đẹp đàn ông 2

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Như vậy, không chỉ nữ giới mà những tướng mũi đẹp đàn ông cũng thể hiện rất nhiều về số phận của mỗi người. Và nếu bạn là nam và đang tự ti về dáng mũi của mình thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện được điều này nhờ vào sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN