Tướng mũi giàu báo hiệu bạn sẽ không phải lo lắng về tài chính

17-02-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: , |0 Comments

Bạn có bao giờ thắc mắc liệu mình có sở hữu một tướng mũi giàu hay không ? Bởi theo quan niệm của Á Đông thì việc sở hữu một tướng mũi mang nhiều may mắn cũng là một “điềm báo” tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Ông bà ta thường có câu “trông mặt mà bắt hình dong” để ám chỉ rằng không nên nhìn vẻ bền ngoài mà đánh giá người khác. Nhưng có nhiều trường hợp, bạn có thể nhìn bên ngoài để biết được một phần con người đó.

Điểm danh 4 tướng mũi giàu mà ai cũng mơ ước sở hữu

  • Mũi rồng là tướng mũi giàu

Mũi rồng thường được thể hiện là mũi thẳng, với đầu mũi tròn đầy. Không chỉ nam tính mà nữ tính sở hữu mũi rồng thì đều là những người rất hào sảng. Họ là những người làm việc rất chăm chỉ cẩn thận nên sớm đạt được thành công trong lĩnh vực mà họ tham gia. Bên cạnh đó, họ có tài năng giao tiếp thiên bẩm làm cho họ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè và kinh doanh. Đó là lý do nhiều người sở hữu mũi rồng rất thành công đặc biệt trong tài chính.

Mũi rồng cũng là tướng mũi giàu

Mũi rồng cũng là tướng mũi giàu nếu như sai sở hữu.

  • Mũi sư tử – Dáng mũi phú quý

Cũng tương tự như tướng mũi giàu mũi rồng thì mũi sư tử cũng đầy đặn và đầu tròn trịa nhưng vẫn thanh tú tự nhiên. Cái nên của dáng mũi này nói lên tất cả, họ là những người có tài năng lãnh đạo thiên bẩm, nên việc họ sớm thành công trong cuộc sống cũng không có gì lạ.

  • Mũi dọc dừa – Dáng mũi xuất chúng

Sở hữu mũi dọc dừa là những người có chiếc mũi nhỏ nhắn, sống mũi cao thẳng với đầu mũi thon gọn. Họ là những người can đảm, độ lường. Điều đặc biệt là những người này rất dễ dàng lập nghiệp thành công. Họ thường có quý nhân phù trợ và rất giỏi đầu tư về tài chính, bất động sản.

Sở hữu mũi dọc dừa

Sở hữu mũi dọc dừa là những người có chiếc mũi nhỏ nhắn, sống mũi cao thẳng

  • Mũi hổ – Thông minh và đầy tài hoa

Dáng mũi hổ là dáng mũi to, lổ mũi ẩn, sống mũi thằng. Những ai sở hữu tướng mũi giàu mũi hổ là những người luôn được tôn trọng kính nể. Thường sau trung vận trở đi thì vận thế thăng hoa, công thành danh toại, cuộc sống vinh hoa, hạnh phúc viên mãn.

Có thể sở hữu tướng mũi giàu bằng thẩm mỹ ?

Có thể nói nếu ai sinh ra đã sở hữu tướng mũi giàu thì đó là một sự may mắn. Nhưng xét cho cùng, giàu có hay không còn phụ thuộc nhiều vào các điều kiện khác mà một mình dáng mũi thì không thể đảm bảo chắc chắn. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận là sở hữu một dáng mũi đẹp thì giúp bạn trở nên tự tin hơn, và từ đó những cơ hội tốt đẹp sẽ đến. Nên nếu nói rằng bạn hoàn toàn có thể sở hữu tướng mũi giàu nếu như tìm được đúng phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

sở hữu dáng mũi đẹp, thanh tú

Bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp, thanh tú nếu như chọn lựa được đúng phương pháp như các khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ngày này, nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là lựa chọn của hàng ngàn khách hàng, để giúp cải thiện được các khuyết điểm trên mũi và có được dáng mũi đẹp thanh tú tự nhiên hơn.

Bạn có may mắn sở hữu được một trong những tướng mũi giàu trên đây không? Nếu có thì chúc mừng bạn nhé, còn nếu không thì cũng không nền phiền lòng vì bạn hoàn toàn có thể cải thiện dáng mũi của mình để tự tin hơn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN