Bật mí thú vị về tướng mũi hổ – Góc nhìn nhân tướng học

18-08-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tướng mũi hổ phụ nữ có tốt không ạ? Em nghe nói tướng mũi này lấn át chồng con, em muốn đi sửa lại liệu có được không? Nên sửa bằng phương pháp nào thì đẹp và an toàn? (Hoàn Lê, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Về thắc mắc tướng mũi hổ ở phụ nữ có tốt không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tướng mũi hổ có đẹp không? 

Nhiều người nghĩ tướng mũi hổ là tướng mũi xấu và nếu phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là người hung dữ. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Tướng mũi hổ có đặc điểm nhận dạng đó là đầu mũi to, lỗ mũi ẩn, sống mũi thẳng. Theo nhân tướng học người có kiểu mũi này thường rất thông minh, tài hoa, dễ thành công trong sự nghiệp. Vì họ rất biết lẽ phải nên luôn nhận được sự tôn trọng, kính nể của mọi người. Người mũi hổ không phải lo lắng điều gì, vận thế thăng hoa, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.

Như vậy bạn Hoàn Lê không việc gì phải tự ti về tướng mũi hổ của mình cả. Nếu bạn muốn chiếc mũi này đẹp hoàn hảo hơn bạn có thể đi chỉnh sửa lại đầu mũi cho thon gọn hơn.

tướng mũi hổ

Tướng mũi hổ được đánh giá là tướng mũi đẹp và nhiều may mắn

Sửa tướng mũi hổ bằng phương pháp nào?

Tướng mũi hổ vốn dĩ đã đẹp, chỉ có khiếm khuyết phần đầu mũi hơi to nên bạn có thể đơn giản chỉnh sửa bằng cách thu gọn đầu mũi nội soi. Thu gọn đầu mũi bác sĩ sẽ cắt đi phần mô mềm hoặc sụn dư thừa, cân chỉnh để mũi thon gọn hơn. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn không bị sẹo.

Còn trong trường mũi bạn muốn chỉnh sửa tướng mũi hổ hoàn hảo hơn bạn có thể tìm đến giải pháp nâng mũi S line. Nâng mũi S line không chỉ chỉnh sửa đầu mũi, nó dùng sụn vách ngăn làm vai trò chủ đạo và thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi. Bạn sẽ có chiếc mũi cao, cong mềm mại hình chữ S với đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

tướng mũi hổ 2

Bạn có thể sửa tướng mũi hồ bằng phương pháp nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa mũi uy tín, không chỉ thực hiện thu gọn đầu mũi, nâng mũi S line mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc.

Sửa tướng mũi hổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế đảm bảo vô trùng khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt bạn sẽ rất hài lòng với chiếc mũi được tạo nhờ vào công nghệ cho xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D.

tướng mũi hổ 3

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ nâng mũi S line với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa tướng mũi hổ theo phương pháp nào là tùy vào lựa chọn của bạn Hoàn Lê. Nếu bạn Hoàn Lê vẫn còn băn khoăn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.comĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN