Tuyệt chiêu biến mũi XẤU thành mũi ĐẸP chỉ trong 5 phút

Bạn có tin rằng chỉ với một vài tips trang điểm cùng đôi tay khéo léo là bạn có thể giúp xóa bỏ các khuyết điểm trên mũi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng thử nghiệm các cách dưới đây để nhanh chóng biến chiếc mũi xấu thành đẹp ngay lập tức nhé.

Nhắc đến chiếc mũi thì rõ ràng vai trò của nó đối với cuộc sống của chúng ta là không thể bàn cãi thêm. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, chiếc mũi cũng góp phần tạo nên diện mạo cho toàn bộ khuôn mặt. Khuôn mặt bạn có cân đối, ưa nhìn hay không thì hình dáng, độ cao của chiếc mũi cũng quyết định rất lớn.

Tuyệt chiêu biến mũi XẤU thành ĐẸP chỉ trong 5 phút

Nhiều bạn thắc mắc không biết làm sao có thể biến mũi xấu thành đẹp chỉ trong 5 phút. Câu trả lời đó là bạn chỉ cần học cách trang điểm đơn giản từ nhiều nguồn khác nhau để che đi các khuyết điểm trên mũi mà mình gặp phải. Nguyên tắc của việc trang điểm này đó là bạn phải hiểu được khuyết điểm của mình. Sau đó sử dụng highlight sáng tối phù hợp. Chắc chắn bạn sẽ có được dáng mũi mới đẹp tự nhiên không kém các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

  • Tuyệt chiêu “xóa bỏ” mũi thấp  bằng cách làm nổi sống mũi cao hơn

Để khắc phục dáng mũi này, chị em chỉ cần khéo léo tạo các mảng màu sáng tối khác nhau để tôn cao sống mũi, tạo hiệu ứng giúp mũi cao hơn. Phấn màu sáng trên phần chính giữa sống mũi, phấn màu nâu ở hai bên cạnh sống mũi. Khéo léo tạo nên những đường kẻ mềm mại và kết hợp với nhau tự nhiên nhất nhé.

Tuyệt chiêu “xóa bỏ” mũi thấp  bằng cách làm nổi sống mũi cao hơn

Tuyệt chiêu “xóa bỏ” mũi thấp bằng cách làm nổi sống mũi cao hơn

  • Nếu đầu mũi quá to thì tránh trang điểm quá đậm

Khi trang điểm cho đầu mũi to thì bạn phải làm sao để thu nhỏ đầu mũi một cách hiệu quả. Nguyên tắc của cách trang điểm cho khuyết điểm này là không sử dụng các màu đậm. Cách đơn giản nhất đó là sử dụng màu sáng cho 2 bên cánh mũi để làm làm cho đầu mũi nhỏ lại nhé.

  • Nói “tạm biệt” chiếc mũi dài nhờ highlight sáng phần cuối mũi

Để có thể khắc phục chiếc mũi dài thì cách tốt nhất là dùng màu cà phê hoặc nâu nhạt đánh từ đầu mũi tới cuối mũi. Sau đó sử dụng màu sáng hơn để đánh lên phần đầu mũi. Dùng tay hoặc cọ tan đều 2 vùng phần này để tạo cảm giác tự nhiên cho cả chiếc mũi.

  • “Chỉnh” mũi ngắn

Dùng phấn màu cà phê, đánh hai bên sống mũi kéo dài từ chân mày xuống. Việc này sẽ tạo độ sâu và giúp mũi nhìn dài hơn.

“Chỉnh” mũi ngắn nhớ công nghệ make up.

“Chỉnh” mũi ngắn nhớ công nghệ make up.

  • Khéo léo che dấu ”mũi khoằm” nhờ phối màu đậm nhạt

Để giúp chiếc mũi xấu kiểu này trở nên đẹp hơn, bạn có thể trang điểm cho mũi bằng cách dùng phấn tối màu cho phần nửa dưới của mũi. Nên kéo léo để tạo nên các nét trang điểm và chuyển màu thật mềm mại nhé.

Như đã nói ở trên phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo và một chút tỉ mì của người thực hiện. Còn nếu bạn nào không muốn mất thời gian công sức vào việc ngồi trước gương để tô vẽ thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách nhanh nhất để có được chiếc mũi như ý nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN