Uống thuốc gì sau khi nâng mũi

03-12-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho em hỏi là có cần uống gì sau khi nâng mũi không? Vì em tuần tới em sẽ đi nâng mũi nên muốn tìm hiểu trước. Nếu phải uống thuốc thì có lâu không, vì người em bi dị ứng với một số thành phần thuốc nên cũng hơi lo lắng ạ. Mong bác sĩ tư vấn giùm em. (Hồng Thọ – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc uống thuốc gì sau khi nâng mũi, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Bất kỳ phẫu thuật nào cũng sẽ có hiện tượng sưng hay đau sau khi thực hiện. Điều này là hoàn toàn bình thường. Và để chấm dứt tình trạng này có thể bạn sẽ uống một số loại thuốc. Đối với nâng mũi cũng không phải ngoại lệ. Chính vì vậy, nâng mũi uống thuốc gì và trong bao lâu cũng là thắc mắc của nhiều bạn.

Uống thuốc gì sau khi nâng mũi ?

Sau khi nâng mũi thì bạn có thể hơi sưng và tím trong vài ngày. Để giảm tình trạng này thì bạn có thể chườm đá, tránh va chạm và sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau, phù nề từ 5 – 7 ngày theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, nâng mũi uống thuốc gì thì cần phải có sự chỉ định của bác sĩ. Thông thường các thuốc uống nâng mũi là thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm. Và bạn sẽ được kê đơn thuốc uống trong một tuần.

Uống thuốc gì sau khi nâng mũi và trong bao lâu

Uống thuốc gì sau khi nâng mũi và trong bao lâu cũng là thắc mắc của nhiều bạn

Trong trường hợp bạn có tiền sử dị ứng với một số loại thuốc, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi điều này gần như không ảnh hưởng tới quá trình nâng mũi. Bạn nên trình bày với các bác sĩ trước về tình trạng sử dụng thuốc của mình, qua đó, các bác sĩ sẽ lưu ý để kê đơn và sử dụng thuốc phù hợp, giúp phẫu thuật nâng mũi thành công hơn.

Phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn đó là nâng mũi S line 3D. Đây là công nghệ nâng mũi có thể giúp bạn tạo dáng mũi thanh tú tự nhiên mà không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn phương pháp này thì không phải lo lắng về tính thẩm mỹ, an toàn nhé.

Nâng mũi S line 3D giúp nhiều bạn có dáng mũi mới đẹp hơn, tự tin hơn.

Nâng mũi S line 3D giúp nhiều bạn có dáng mũi mới đẹp thanh tú hơn và tự tin hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line …Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao tiến hành nâng mũi an toàn và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn được trang bị các máy móc hiện đại như máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới …Những yếu tố này sẽ đảm bảo cho bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Công nghệ 3D cho phép bạn xem trước được kết quả ngay cả khi chưa phẫu thuật.

Công nghệ 3D cho phép bạn xem trước được kết quả ngay cả khi chưa phẫu thuật. Từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn dáng mũi theo ý muốn.

DỊCH VỤ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI QUAN TÂM NHIỀU >>> NÂNG MŨI l LINE CHUẨN CAO <<<

Bạn cũng không nên lo lắng về vấn đề uống thuốc gì sau khi nâng mũi,  bởi khi đến nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tư vấn, thăm khám trước khi nâng mũi và được chỉ định rất kỹ càng về những lưu ý sau khi nâng mũi.

 Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN