Ưu và khuyết điểm 3 phương pháp nâng mũi

26-01-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|0 Comments

Mũi là một trong những điểm nhấn trên khuôn mặt để tạo nên sự khác biệt, quyến rũ. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp mũi được ra đời. Do đó, nhiều chị em khá là băn khoăn bởi không biết nên lựa chọn phương pháp nào mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này thì hãy xem những thông tin review về ưu cũng như khuyết điểm của 3 đại diện nâng mũi phổ biến nhất hiện nay nhé.

Review ƯU và KHUYẾT điểm 3 phương pháp nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicon

Nâng mũi bằng sụn silicon hay gọi là sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng sụn nâng mũi làm bằng silicon để tạo nên sống mũi tự nhiên, mềm mại.

  • Ưu điểm: Sau khi phẫu thuật, mũi sẽ cao đẹp tự nhiên và dễ dàng đạt được dáng chuẩn.
  • Nhược điểm: Chất liệu độn bằng sụn silicon hay nhân tạo sẽ có tính tương thích thấp hơn. Nên sẽ gây dị ứng đối với một số trường hợp. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu này đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải thực sự cao nếu không sẽ rất dễ bị lộ sống. Nhược điểm cuối cùng là “độ tuổi” duy trì không được trọn đời, chỉ duy trì trong thời gian từ 7 -10 năm. Sau đó bạn phải tiến hành nâng mũi lại.
Nâng mũi bằng sụn silicon

Nâng mũi bằng sụn silicon

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi S line – Đây là một trong những giải pháp nâng mũi hiện đại và được đánh giá cao hiện nay.

  • Ưu điểm: Nâng mũi S line có ưu điểm vượt trội là đó có thể khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi, Giúp dáng mũi được tự nhiên, mềm mại như không hề có dấu hiệu thẩm mỹ nào. Bên cạnh đó, sụn tự thân được sử dụng chủ yếu nên tính tương thích khá cao với cơ thể, duy trì được lâu dài. Vì vậy, rất hiếm khi xảy ra biến chứng hay rủi ro khác trong quá trình thực hiện.
  • Nhược điểm: Nhược điểm đầu tiên của phương pháp này đó là giá cả. Vì việc thực hiện đòi hỏi tay nghề, cũng như phải có đủ các trang thiết bị cần thiết nên chi phí khá cao hơn so với các phương pháp khác. Thời gian thực hiện cũng lâu hơn.
Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân cũng là một trong những giải pháp khá phổ biến và được đánh giá cao.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy

Nâng mũi không phẫu thuật cũng là phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Theo đó, các chất làm đầy sẽ theo đường tiêm đến nằm dọc sống mũi và tạo hình thanh thoát trong nháy mắt.

  • Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất đó chính là không cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật. Nên thời gian thực hiện nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, hiệu quả rõ rệt sau khi tiêm.
  • Nhược điểm: Thời gian duy trì ngắn từ 18 -24 tháng (tùy theo loại filler). Và do filler hay các chất làm đầy phải nhập khẩu nên khó kiểm soát được chất lượng. Do đó, bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn nơi thực hiện.
Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy đơn giản dễ thực hiện nhưng duy trì không được lâu dài.

Trên đây là những review chi tiết vể ưu và khuyết điểm của 3 phương pháp nâng mũi được nhiều chị em quan tâm. Mỗi phương pháp đều có đặc điểm riêng, vì vậy để biết được mình phù hợp với loại này thì nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN