Vì sao phải hút dịch sau nâng mũi ?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em có nghe nói sau nâng mũi phải đi tái khám để hút dịch. Vậy vì sao phải hút dịch sau nâng mũi, liệu có cần thiết hay không? Nếu gặp tình trạng dịch nhiều thì có phải bị biến chứng rồi không ạ? Xin tư vấn giúp em. (Duyên Lê – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc vì sao phải hút dịch sau nâng mũi, xin được trả lời như sau:

Sau khi nâng mũi có thể diễn ra nhiều tình trạng có thể khiến bạn lo lắng nhưng bạn hãy yên tâm bởi đó chỉ là biểu hiện bình thường và không hề nguy hiểm. Một trong những tình trạng đó là chảy dịch sau khi nâng mũi.

Vì sao phải hút dịch sau nâng mũi ?

Như đã nói ở trên, việc chảy dịch sau nâng mũi cũng rất bình thường. Có thể giải thích là do vùng giữ 2 chân mày rất dễ bị đọng lại dịch. Vì vậy, sau nâng mũi sẽ có chất dịch chảy ra. Đó là lý do vì sao, thường sau khi thực hiện nâng mũi 1 ngày bạn nên đến tái khám để hút phần dịch này. Việc hút dịch sẽ giúp bạn tránh được các viêm nhiễm không đáng có và vùng mũi nhanh phục hồi hơn. Thường sau 1 tuần thì mũi sẽ dần ổn định và hết sưng bầm. Còn trong trường hợp, sau 1 tuần chất dịch tiếp tục chảy và phát ra những mùi hôi bất thường thì bạn nên đến tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Bạn cũng nên lưu ý làm theo những chỉ định về chăm sóc tại nhà của bác sĩ, như tránh vận động mạnh vệ sinh vùng mũi sạch sẽ để có được kết quả tốt nhất nhé.

Vì sao phải hút dịch sau nâng mũi ?

Vì sao phải hút dịch sau nâng mũi ?

Nên nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất ?

Có nhiều địa chỉ nâng mũi không tư vấn rõ cho khách hàng về những vấn đề có thể gặp sau khi nâng mũi nên khiến họ lo lắng. Nếu bạn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà một cách chu đáo nhất.

Không chỉ vậy, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn bất kỳ kỹ thuật nâng mũi HOT hiện nay như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…. Để thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác khiếm khuyết trên mũi của bạn. Sau đó sẽ chỉ định kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Ngoài ra, nhờ công nghệ 3D hiện đại, bạn có thể xem trước dáng mũi của mình sau khi nâng. Còn gì tuyệt vời hơn là có thể đóng góp ý kiến của mình vào dáng mũi tương lai của mình.

Công nghệ 3D hiện đại

Công nghệ 3D hiện đại, bạn có thể xem trước dáng mũi của mình sau khi nâng

Với kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn của các bác sĩ tại đây bạn sẽ có được dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng đến bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Đó là lý do nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như các nước khác đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thay đổi diện mạo trẻ trung, rạng rõ hơn.

Thay diện mạo - Đổi cuộc đời

Thay diện mạo – Đổi cuộc đời nhờ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, những thông tin này đã giúp bạn hiểu được vì sao phải hút dịch sau nâng mũi. Để có kết quả nâng mũi nhanh ổn định và đẹp tự nhiên không hề khó, chỉ cần bạn lựa chọn được một địa chỉ an toàn và uy tín mà thôi.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN