Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không ?

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi là viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Tôi bị viêm mũi từ nhỏ nhưng rất muốn đi nâng mũi để cái thiện cái mũi tẹt. Có nhiều người bảo không vấn đề gì nhưng tôi cũng hơi lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hoàng Ny – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về thắc mắc bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Ở Việt Nam, bệnh việm mũi dị ứng cũng là một căn bệnh khá phổ biến. Thường sẽ có biểu hiện như hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi…Khi bị bệnh này sẽ khiến bạn khó chịu và việc bạn lo lắng không biết có nâng mũi được không là hoàn toàn hợp lý. Khi bị viêm mũi thì nhiều người lo lắng việc nâng mũi sẽ khiến cho bệnh này nặng hơn. Liệu có đúng như vậy hay không ?

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không ?

Theo các chuyên gia thì người bị viêm mũi dị ứng hay thậm chí xoang vẫn có thể nâng mũi bình thường. Bởi ngày nay kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc chủ yếu xừ lý bề ngoài, đa phần là da và xương sống mũi, không tác động gì đến cơ cấu bên trong như xoang và ống mũi. Vì thế, sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi bên trong của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không rồi nhé.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không ?

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không ?

Tuy nhiên, dù bạn bị viêm mũi dị ứng hay không thì việc nâng mũi cũng nên lựa chọn một đia chỉ an toàn, uy tín để đảm báo có kết quả tốt nhất. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng cũng như chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả nâng mũi.

Tại đây, bác sĩ sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giúp cải thiện mọi khuyết điểm trên mũi. Đồng thời với sự hỗ trợ của thiết bị 3D còn cho phép bạn nhìn thấy trước được dáng mũi mới để có thể lựa chọn kết quả phù hợp nhất với mình. Chính điều đó, giúp cho bạn hình dung được diện mạo mới của mình sẽ ra sao.

viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi cũng như mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng xem trước khi tiến hành.

Mặt khác, do được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên sau khi thực hiện nâng mũi sẽ không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải nào, sau một thời gian phần sụn này sẽ hòa hợp với sụn ở mũi của bạn, tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi.

Với chất liệu nâng an toàn, ổn định, kỹ thuật nâng mũi hiện đại. Cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vào và cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo mang lại độ chính xác cao trong phẫu thuật. Nhờ vậy, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi tự nhiên, đẹp thanh tú, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không 2

Kết quả sau khi nâng mũi. Với chiếc mũi mới chắc chắn bạn sẽ có được một diện mạo mới xinh đẹp và tự tin hơn.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không. Hy vọng qua những thông tin này bạn có thể yên tâm để đi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với ưu điểm vượt trội, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.2 bình luận

 1. Mindy Tran 10.01.2017 at 16:40 - Reply

  Xin hoi bi viem mui co lam mui sline 3D duoc khong? Va sau khi lam mui sline neu bi cam so mui co anh huong gi den mui khong? Thanks

  • Trang Nguyễn 11.01.2017 at 15:23 - Reply

   Chào bạn!
   Theo các chuyên gia thì người bị viêm mũi dị ứng hay thậm chí xoang vẫn có thể nâng mũi bình thường. Bởi ngày nay kỹ thuật nâng mũi chủ yếu xừ lý bề ngoài, đa phần là da và xương sống mũi, không tác động gì đến cơ cấu bên trong như xoang và ống mũi. Vì thế, sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi bên trong của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không rồi nhé.
   Bạn có thể xem thêm chi tiết ở đây: http://nangmuikimhospital.com/viem-mui-di-ung-co-nang-mui-duoc-khong.html

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN