Vuốt mũi có cao lên không ?

12-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Hiện nay, có nhiều cách để bạn có thể làm mũi cao lên tại nhà, trong đó vuốt mũi gần như là cách phổ biến nhất. Nhưng liệu vuốt mũi có cao lên không, và làm sao để mũi cao lên tự nhiên một cách nhanh chóng là những thông tin sẽ được giải đáp dưới đây.

Trả lời

Vuốt mũi thực chất là hành động dùng ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc hai bên sống mũi tẹt để tạo thành dáng mũi cao thẳng. Đây là một trong những phương pháp được nhiều chị em truyền tai nhau để thực hiện làm đẹp mũi một cách đơn giản tại nhà.

vuốt mũi có cao lên không

Vuốt mũi có cao lên không và có hiệu quả thực sự không là thắc mắc của nhiều người.

Vậy, vuốt mũi có cao lên không ?

Việc mũi cao hay thấp là do cấu trúc xương mũi quy định. Và cấu trúc xương này hoàn toàn là do di truyền và sự phát triển thể chất của mỗi người. Do đó, tác dụng nhẹ từ ngoại lực bên ngoài không thể thay đổi dáng mũi nhô lên tự nhiên được. Nên hiện nay chưa có cơ sở khoa học để khẳng định là vuốt mũi có cao lên không.

Nói như vậy, không có nghĩa vuốt mũi không có tác dụng. Trên thực tế, nhiều người có ít khuyết điểm trên mũi thì vẫn có thể áp dụng phương pháp này và đã có hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết người Việt Nam đều có khuyết điểm chung thường gặp là mũi thấp tẹt hoặc cánh mũi to, dày.. Vì vậy, nếu chỉ đơn thuần là áp dụng những phương pháp tại nhà là không hiệu quả.

Làm sao để mũi cao lên hiệu quả và nhanh chóng ?

Để sở hữu dáng mũi thanh tú tự nhiên, thon gọn và chuẩn dáng S line thì phương pháp nâng mũi bọc sụn chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với nâng mũi bọc sụn thì mọi khuyết điểm trên mũi đều có thể dễ dàng cải thiện được một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp dáng mũi cao thanh tú tự nhiên và thực hiện nhanh chóng an toàn.

Sở dĩ nâng mũi bọc sụn được nhiều người lựa chọn là do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

  • Sử dụng chất liệu sụn tự thân nên hoàn toàn lành tính, thân thiện với cơ thể
  • Cho dáng mũi đẹp, mềm mại tự nhiên, không có tình trạng bóng đổ, lộ sóng…
  • Có thể xem trước và quyết định dáng mũi mới nhờ có công nghệ 3D hiện đại
  • Thực hiện nhanh chóng, an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm nay, nâng mũi bọc sụn hoàn toàn thuyết phục bạn lựa chọn để làm cao mũi ngay lập tức. Đặc biệt, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi. Do đó, đây là sự đảm bảo rằng bạn sẽ có được một kết quả như ý và hài lòng nhất.

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho dáng mũi mới thanh tú tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Như vậy, hy vọng thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề vuốt mũi có cao lên không. Nếu bạn muốn có dáng mũi đẹp như ý một cách nhanh chóng thì hãy tham khảo các phương pháp thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

 Website nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN