Có nên xem tướng để sửa mũi ?

31-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Sắp tới tôi sẽ đi sửa mũi nhưng nhiều người khuyên nên xem tướng để sửa mũi. Vì sợ nếu không xem trước sẽ ảnh hưởng đến tướng số hiện tại. Nhưng thấy cũng không biết thế nào nên rất phân vân. Không biết có nên đi xem trước không. (Tuyết Lan – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc xem tướng để sửa mũi như thế nào, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là một trong những phương pháp được biết đến không chỉ giúp cải thiện khuyết điểm trên mũi mà theo nhiều người còn có tác dụng giúp thay đổi tướng số. Đó là lý do nhiều người thường phân vân không biết có nên xem tướng để sửa mũi.

Xem tướng để sửa mũi – Liệu có nên hay không ?

Trên thực tế, việc xem tướng để sửa mũi chỉ là thông tin mà bạn có thể lấy tham khảo nhưng sẽ không chính xác. Bởi chưa có khoa học nào chứng minh nếu bạn sửa mũi theo đúng như thầy tướng số khuyên thì cuộc sống, công việc sẽ đều gặp may mắn.

Do đó, theo nhiều chuyên gia thì việc xem tướng để sửa mũi là không cần thiết, nó chỉ làm cho bạn hơi loạn thông tin khi quyết định chọn dáng mũi phù hợp với bản thân. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi thực hiện nâng mũi uy tín để giúp bạn tư vấn đẹp vể thẩm mỹ và tốt về mặt nhân tướng học.

Xem tướng để sửa mũi 1

Xem tướng để sửa mũi – Liệu có nên hay không ?

Bạn nên làm gì trước khi sửa mũi để có kết quả tốt nhất ?

Ngoài việc xem tướng để sửa mũi thì trước khi đi sửa mũi bạn nên quan tâm đến các vấn đề như:

  • Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào: Hiện nay có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… đều có ưu điểm khác nhau và tất nhiên phù hợp với từng khuyết điểm của bạn. Do đó, tốt nhất nên được thăm khám kỹ lưỡng và được chỉ định của bác sĩ.
  • Nâng mũi ở đâu: Đây gần như là câu hỏi tiên quyết, bởi ngày càng nhiều địa chỉ được mọc lên, vì vậy, cần tìm một địa chỉ uy tín để giúp bạn có được kết quả tốt nhất. Nơi đó phải đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ đủ kinh nghiệm chuyên môn để thực hiện ca nâng mũi an toàn, chính xác.
Bác sĩ tại KIM Hopsital tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tại KIM Hopsital tư vấn cho khách hàng để lựa chọn kỹ thuật thực hiện phù hợp.

Tại Việt Nam, nơi bạn có thể tin tưởng và lựa chọn làm đẹp đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sửa mũi tại đây, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi nội soi để biết nên áp dụng kỹ thuật nào. Sau đó, nhờ công nghệ 3D bạn sẽ được mô phỏng dáng mũi mới để xem trước. Đây chính là một trong những tiến bộ của công nghệ nâng mũi hiện đại. Với việc xem trước dáng mũi bạn sẽ biết được dáng mũi có phù hợp với mình không, từ đó sẽ đưa ra lựa chọn ưng ý nhất.

Kết quả sau khi nâng mũi

Kết quả sau khi nâng mũi tại KIM Hopsital. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Như vậy, xem tướng để sửa mũi là không thực sự cần thiết. Bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. Bởi vì một dáng mũi đẹp, hài hòa sẽ giúp bạn tự tin, gặp nhiều may mắn hơn và điều này cũng là thể hiện một tướng số tốt.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN