Xem tướng mũi đàn ông giúp chọn chồng giàu sang

23-02-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Bạn có biết tướng mũi đàn ông chính là biểu hiện về tiền tài sự nghiệp. Do đó, nhờ những thông tin này mà bạn có thể biết được đức lang quân của mình trong tương lai có được số phú quý không nhé.

Mũi được xem là một trong những “ngũ quan” phản ánh chính xác tính cách, vận mệnh, số phận của mỗi người. Bởi vậy, tướng mũi đàn ông như thế nào là thể hiện sự phú quý giàu sang cũng được rất nhiều người quan tâm.

Tướng mũi đàn ông phổ biến

Những tướng mũi đàn ông phổ biến hiện nay.

Các dạng tướng mũi đàn ông thường gặp

Đối với tướng mũi đàn ông thì những tướng mũi được xem là đẹp, có đường công danh sự nghiệp rộng mở đa số là những dáng mũi cao, đầy đặn, cân đối với khuôn mặt. Ngược những dáng mũi thấp tẹt, khoằm… cũng là dáng mũi không được đánh giá cao.  Bạn có thể tham khảo một số dáng mũi tốt và xấu dưới đây.

Tướng mũi đàn ông giàu sang

  • Mũi rồng – Tướng mũi của vua chúa

Mũi rồng có đặc điểm là cánh mũi thằng, cánh mũi rộng và lỗ mũi lớn. Tướng mũi này thể hiện bạn là người có kiến thức sâu rộng, giao tiếp tốt. Vì vậy,  họ nhanh chóng đạt được sự thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là những lĩnh vực cần sự nghiên cứu.

Đây là tướng mũi đàn ông mang nhiều điều tốt đẹp

Mũi rồng có đặc điểm là cánh mũi thằng, cánh mũi rộng và lỗ mũi lớn. Đây là tướng mũi đàn ông mang nhiều điều tốt đẹp

  • Mũi lân – Là dáng mũi phú quý

Mũi lân không phải là một dáng mũi được đánh giá cao về thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong nhân tướng học thì đây là dáng mũi hội tụ được những đặc điểm về phú quý. Những người sở hữu mũi lân là những người học rộng tài cao nên cũng sớm thành đạt.

Tướng mũi đàn ông xấu

  • Mũi tẹt: Mũi tẹt là dạng mũi khá xấu, đây là dáng mũi thấp, ngắn hơn rất nhiều xo với bình thường. Tướng mũi đàn ông bị tẹt thường làm ăn thất bát, làm gì cũng không phất nên tuyệt đối không được kinh doanh.
  • Mũi khoằm: Nam giới có tướng mũi này tiền vận và trung vận giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát và con cháu phá phách.

Có thể những cách xem tướng mũi đàn ông chỉ ở mức tương đối. Tất nhiên không thể phủ nhận việc tướng mũi tác động đến tướng số chỉ là một phần. Mà còn nhiều yếu tố tác động đến tương lai của bạn. Tuy nhiên, cũng cần phải khẳng định rằng, có một dáng mũi đẹp sẽ giúp bạn có ngoại hình thu hút hơn. Và nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh bản thân giúp đến gần hơn với thành công hơn. Nên nếu bạn không tự tin về dáng mũi của mình thì rất nên đi khắc phục càng sớm càng tốt.

Để có một tướng mũi đàn ông tốt hơn, thật ra không hề khó nếu như bạn biết cách áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các phương pháp nâng mũi cho nam giới luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để có dáng mũi tự tin hơn.

bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp với bản thân

Để có dáng mũi đẹp và tự tin hơn hãy đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp với bản thân

Trên đây là những thông tin về tướng mũi đàn ông thể hiện sự giàu sang phú quý cũng như những tướng mũi không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN