Yoona sửa mũi – Liệu có đúng sự thật ?

23-11-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nổi tiếng là thành viên xinh đẹp nhất nhì nhóm SNSD và cũng là thành viên ít có nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhất. Tuy hiên, những hình ảnh mới đây của Yoona lại khiến nhiều người nghi ngờ Yoona sửa mũi.. 

Yoona sửa mũi có đúng không ?

Thông tin Yoona sửa mũi chỉ được người hâm mộ chú ý do mới đây một loạt những bức ảnh quá khứ của cô được tung lên mạng. Theo đó những tấm ảnh này cho thấy Yoona từng có chiếc mũi với cánh mũi to, sống mũi không cao và đặc biệt chiếc mũi của cô lộ rõ nhược điểm ở góc ảnh chụp nghiêng.

Thông tin Yoona sửa mũi

Thông tin Yoona sửa mũi chỉ được người hâm mộ chú ý do mới đây một loạt những bức ảnh quá khứ của cô được tung lên mạng

So với những hình ảnh hiện tại của Yoona thì đó là sự đối lập, bởi mũi Yoona giờ đây cao và thon gọn. Ở bất cứ góc ảnh nào, chiếc mũi của cô cũng là hoàn thiện. Chính sự thay đổi này đã khiến cư dân mạng đồn đoán Yoona sửa mũi mũi.

So sánh hình ảnh quá khứ và hiện tại

So sánh hình ảnh quá khứ và hiện tại

Đứng trước tin đồn này, cả Yoona và người đại diện đều chưa có bất kỳ sự lên tiếng nào. Cô không phủ nhận cũng không xác nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy đến nay, nghi án Yoona sửa mũi vẫn chưa được xác nhận là có thật hay không. Nhưng sau khi nhìn lại những hình ành này thì bất kỳ ai cũng phải thừa nhận với dáng mũi hiện tại đã giúp khuôn mặt của Yoona tươi sáng, rạng rỡ hơn.

 khuôn mặt của Yoona tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Với dáng mũi hiện tại đã giúp khuôn mặt của Yoona tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Việc sửa mũi hay không cũng không quan trọng, bởi với diện mạo xinh đẹp Yoona vẫn luôn được người hâm mộ yêu mến. Bên cạnh sự nghiệp ca nhạc cô còn tham gia các dự án phim rất được yêu thích. Mới đây cô khá thành công với vai diễn trong bộ phim Mật Danh K2.

Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Yoona.

Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Yoona.

Không chỉ Yoona mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn mình trở nên cuốn hút hơn. Chính vì vậy, sử dụng một vài phương pháp thẩm mỹ để khiến mình tự tin hơn cũng không có gì xấu. Ngày nay, các công nghệ nâng mũi ngày càng phát triển, đặc biện với nâng mũi S line Hàn Quốc giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn hoàn hảo thật dễ dàng.

Kỹ thuật nâng mũi S line hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có được một dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt như các ngôi sao diễn viên Hàn Quốc.

Trên đây là thông tin về Yoona sửa mũi, trên thực tế cũng chưa có sự khẳng định nào từ phía Yoona nên đây cũng chỉ mới là tin đồn. Nhưng dù tin này có trở thành sự thật hay không thì người hâm mộ tại Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung vẫn luôn yêu mến Yoona bằng tài năng của cô.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/

(Nguồn: Tổng hợp).Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN